6+ loại vải may đồng phục áo khoác gió phổ biến nhất

6-loai-vai-may-dong-phuc-ao-khoac-gio-pho-bien-nhat

May đồng phục áo khoác gió  được hầu hết các đơn vị trường học, công ty ưa chuộng và phổ biến hiện nay. Điều này không chỉ nhằm giữ ấm và bảo vệ sức khỏe người nhân viên,học sinh mà còn thể hiện sự quan trọng của cấp trên đối với nhân viên cấp dưới. Bạn đang có nhu cầu may đồng phục áo khoác gió chất lượng bạn nên lưu ý chất lượng loại vải may phù hợp với yêu cầu công việc. Vậy cùng tìm hiểu thông tin 6+ loại vải may đồng phục áo khoác gió phổ biến nhất hiện nay cùng với Thiên Bằng nhé!

may-dong-phuc-ao-khoac-gio-dep

Thông tin các mẫu vải may đồng phục áo khoác gió phổ biến ưa chuộng nhất

Khi lựa chọn vải may phù hợp sẽ giúp ban có thể dễ dàng may được áo khoác chất lượng phù hợp với công việc và vùng miền địa lý. Sau đây là một số mẫu vải may đồng phục áo khoác gió phố biến như:

1.Vải micro may đồng phục áo khoác gió

Sử dụng vải micro may áo khoác gió là một trong những sự đột phá lớn của ngành may nói chung và đặc biệt là may áo khoác gió nói riêng bởi vải micro với những đặc điểm nối bật được nhiều đơn vị may đánh giá cao như thàn phần chính là polyester và polyamide đây là 2 loại sợi tốt tạo nên mang đến cho vải sự mềm mại, nhẹ nhàng, đặc biệt khả năng kháng khuẩn cao, chống thấm nước tốt, yên tĩnh khi sử dụng không gây sột soạt khi di chuyển.

vai-micro-may-dong-phuc-ao-khoac-gio

2.Vải tricot may áo khoác gió đẹp

Vải tricot được nhiều nhà sản xuất may ưa chuộng sử dụng may áo khoác gió đẹp. Bởi vải này dày dặn nhưng mặc rất mềm mại, mịn bóng, cản gió lùa và giữ ấm cực tốt, khả năng thấm nước xuất sắc. Điểm nổi bật là ít nhăn nên việc bảo quản khá dễ dàng, giá thành cũng khá phù hợp không quá đắt, màu sắc đa dạng tạo nên nhiều mẫu đẹp.

vai-tricot-may-dong-phuc-ao-khoac-gio

3.Vải dù may áo khoác gió an toàn

Nhắc đến loại vải dù đã quá quen thuộc với rất nhiều người Việt chúng ta thương ưa chuộng sử dụng may đồ chống thấm nước. Với ưu điểm chống thấm nước và có độ bền cao, vải mỏng nên vải dù là cái tên khá quen thuộc may áo khoác gió. Vải may áo khoác gió dễ bảo quản, vệ sinh và giá thành phải chăng. Tuy nhiên nếu bạn mặc lâu sẽ có cảm giác dễ bị nóng, bí nên bạn cần lưu ý.

vai-du-may-dong-phuc-ao-khoac-gio

4.Vải nylon may áo gió

Lựa chọn áo khoác gió được may bằng vải Nylon sẽ mang lại khả năng chống thấm nước tốt và cản gió lùa cao. Được ưa chuông tại những vùng có khí hậu lạnh ẩm bởi sẽ vừa giữ ấm lại không bị ngấm nước lạnh. Bên cạnh đó ưu điểm tuyệt vời là độ co giãn tốt, chống được nấm mốc rất dễ bảo quản. Tuy nhiên bạn sử dụng áo khoác gió đồng phuc vải Nylon chú ý đến môi trường bởi sẽ không phân hủy sinh học nếu bạn không sử dụng.

vai-nylon-may-dong-phuc-ao-khoac-gio

5.Vải suýt may đồng phục áo khoác gió

Hiện nay thì đại đa số các đơn vị sản xuất may đồng phục thường dùng loại vải suýet may áo khoác gió. Theo nghiên cứu thống kê báo cáo thì nó chiểm tới hơn 45% thị trường may áo khoác gió. Vì sao vải suýt lại chiếm tỷ lệ lớn vậy? Bạn có bao giờ đặt ra thắc mắc không?

vai-suyt-may-dong-phuc-ao-khoac-gio

Bởi vải suýt mang những ưu điểm vượt trội như bên cạnh khả năng giữ ấm, thì khả năng khác đó là chống nắng nóng và đặc biệt hạn chế lên đến 95% tia cực tím có hại cho da con người. Nên vải suýt may áo khoác gió vừa có thể sử dụng mùa đông và mùa hè.

6.Vải xi thun may áo khoác gió giá thành rẻ

Lựa chọn vải xi thun may đồng phục áo khoác gió sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí khá lớn bởi chi phí khá rẻ so với các loại vải khác. Với thành phần PE nên khả năng chống nước, cản gió khá tốt, vải khó nhăn, mặc bền. Tuy nhiên đi kèm với đó là hạn chế đó là việc thấm hút mồ hôi kém, mặc sẽ cảm giác nóng, gây hầm bí khó chịu chỉ nên mặc khí thời tiết se lạnh

vai-xi-thun-may-dong-phuc-ao-khoac-gio

Trên đây bảo hộ lao động Thiên Bằng đã giới thiệu 6 loại vải chuyên may đồng phục áo khoác gió phổ biến ưa chuộng bạn không nên bỏ qua. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu may những mẫu dong phuc ao khoac gio thiết đẹp xem ngay tại :https://tinba.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.