Áo quạt mát và sự tuyệt vời trong công nghệ chống nóng

ao-quat-dieu-hoa-chinh-hang-gia-re

Áo quạt mát là trang phục quen thuộc của người lao động trong những ngày làm việc giữa thời tiết nắng nóng. Áo quạt mát còn có tên gọi khác là áo điều hòa Tinba. Hãy cùng Thiên Bằng tìm hiểu sự tuyệt vời trong công nghệ chống nóng của áo quạt mát qua bài viết này.

Áo quạt mát là gì?

Áo quạt mát (hay còn được gọi là áo quạt điều hòa) là một loại áo được thiết kế để tạo ra luồng gió mát tự nhiên và làm mát cơ thể trong thời tiết nắng nóng. Áo này thường có các lỗ thông gió và hệ thống quạt tích hợp để tạo ra dòng khí lưu thông qua áo và quanh cơ thể.

– Cách hoạt động của áo quạt mát là thông qua sự tạo ra luồng gió tự nhiên. Quạt tích hợp trong áo tạo ra luồng không khí mát và đẩy nó đi qua lỗ thông gió trên áo, tạo ra sự lưu thông không khí và làm mát cơ thể. Điều này giúp đưa bớt nhiệt và giảm cảm giác nóng bức trong khi mang áo.

– Áo quạt mát có thể được điều khiển bằng pin hoặc có thể kết nối với nguồn điện thông qua dây cáp, có tính năng điều chỉnh tốc độ quạt để tăng hoặc giảm lưu lượng không khí tùy theo nhu cầu.

– Áo quạt mát thường được sử dụng trong các ngành nghề lao động như: công trình xây dựng, nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng, làm vườn hoặc những người làm việc trực tiếp dưới ánh nắng.

ao-quat-mat

Cấu tạo của áo quạt mát

Áo điều hoà có cấu tạo gồm:

– 1 áo chống nóng nắng có thiết kế 2 lỗ bên sườn (để lắp quạt gió)

– 2 quạt điều hoà mini với công suất làm mát cực mạnh

– Pin, dây cáp sạc, dây kết nối giữa pin và quạt.

cau-tao-ao-quat-mat
Cấu tạo áo quạt mát

Sự tuyệt vời trong công nghệ chống nóng của áo quạt mát

Áo quạt mát kết hợp công nghệ chống nóng để đem lại sự thoải mái và làm mát cơ thể trong thời tiết nóng. Công nghệ chống nóng trong áo quạt gió có những tính năng tuyệt vời sau:

– Quạt hiệu suất cao: Áo quạt mát thường được trang bị quạt có hiệu suất cao và tốc độ quay nhanh. Quạt này tạo ra luồng gió mạnh và liên tục để làm mát cơ thể. Điều này giúp tăng tốc quá trình bay hơi của mồ hôi và làm giảm nhiệt độ cơ thể nhanh chóng.

quat-dieu-hoa

– Chất liệu vải chống nắng: Lựa chọn loại vải cotton và polyester để sản xuất, với công dụng bền bỉ, chống nắng, chống tia UV cực tốt.

– Hệ thống tuần hoàn không khí: Áo quạt mát có hệ thống tuần hoàn không khí thông minh. Khi không khí vào từ lỗ thông gió, nó sẽ được lưu thông và tuần hoàn qua các lớp vải, tạo ra sự lưu thông không khí tốt và đem lại cảm giác mát mẻ.

– Điều chỉnh tốc độ và chế độ làm mát: Có thể tăng hoặc giảm tốc độ quạt theo các nấc to nhỏ từ 1-4, chuyển đổi chế độ làm mát.

Sự tuyệt vời trong công nghệ chống nóng của áo quạt mát mang lại trải nghiệm thoải mái và mát mẻ trong thời tiết nóng. Điều này giúp bạn duy trì cơ thể thoáng đãng và làm giảm cảm giác nóng bức trong khi hoạt động hoặc làm việc.

Một vài câu hỏi liên quan về áo điều hoà

Quạt điều hoà có phải bao gồm bộ quạt áo điều hoà không? 

– Câu trả lời là không vì:Quạt điều hoà là tên gọi của thiết bị làm mát được lắp cố định hoặc có thể cầm tay, hoàn toàn khác biệt với bộ quạt áo điều hoà là để lắp vào áo, sử dụng trong môi trường làm việc nắng nóng.

Quạt điều hoà có mát không?

– Tất nhiên là mát, tương tự như vậy, quạt áo điều hoà với tốc độ làm mát cực nhanh, mạnh với 4 mức độ điều chỉnh to nhỏ khác nhau.

Dây quạt áo điều hoà là gì?

– Có thể được hiểu là: Dây để kết nối giữa pin và quạt; hoặc dây cáp sạc pin áo điều hoà.

Nếu có nhu cầu mua áo quạt mát bạn vui lòng liên hệ qua Hotline: 0981.056.0660966.831.477 để được tư vấn miễn phí nhé!

Xem thêm bài viết khác cùng chủ đề: 

Top 3 loại áo điều hòa Nhật Bản đáng mua nhất hiện nay

Áo điều hòa Tinba khác gì so với áo điều hòa thông thường

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.