Cách đặt may đồng phục online ngành vệ sinh môi trường

dong-phuc-ve-sinh-moi-truong

Cách đặt may đồng phục online ngành vệ sinh môi trường

– Với số lượng ít từ <5 bộ đồng phục, tốt hơn hết bạn có thể đặt các mẫu trực tiếp tại website: https://thienbang.com/may-dong-phuc để khám phá, tham khảo các mẫu và đặt hàng trực tiếp trên website, đơn vị cung cấp sẽ gửi hàng về cho khách hàng đã đặt.

dong-phuc-cong-nhan-ve-sinh-moi-truong
Đồng phục công nhân vệ sinh môi trường

– Còn đối với số lượng lớn >10 bộ trở lên, bạn nên liên hệ và làm việc trực tiếp với đơn vị xưởng may, may hoàn toàn theo yêu cầu của bạn. Nếu số lượng lớn, sẽ được giảm giá trực tiếp. Tuy vậy, đặt may mẫu theo yêu cầu có thể sẽ mất nhiều thời gian hơn là đặt online, nhưng đổi lại sẽ cho bạn lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất.

Đặt may đồng phục vệ sinh môi trường online lưu ý gì?

1. Xưởng may uy tín, chất lượng

Một trong những yếu tố quan trọng nhất khi đặt may đồng phục vệ sinh môi trường online là lựa chọn nhà cung cấp uy tín. Đơn vị cung cấp uy tín thì thường họ đã có nhiều năm kinh nghiệm may, làm việc với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

xuong may

2. Kiểm tra chất liệu vải

Khi đặt may online, bạn nên yêu cầu nhà cung cấp gửi mẫu vải để kiểm tra trước khi quyết định. Chất liệu vải may cần đảm bảo thoáng khí, thấm hút mồ hôi tốt và bền bỉ, vải kaki và pangrim là 2 loại vải phổ biến nhất để may nhé!

3. Chú ý đến thiết kế và màu sắc

Bạn nên lựa chọn thiết kế đơn giản, gọn gàng nhưng vẫn phải đảm bảo tính tiện dụng. Ngoài ra, cần chú ý đến việc in logo và tên công ty, các vị trí bạn có thể lựa chọn là trước ngực hoặc sau lưng. Đa số màu sắc đồng phục ngành vệ sinh môi trường thường là màu xanh lá, xanh dương hoặc xám.

dong phuc nhan vien ve sinh moi truong

4. Xem xét chính sách đổi trả và bảo hành

Khi đặt may đồng phục online, không thể tránh khỏi những sai sót như kích thước không phù hợp, màu sắc không đúng ý. Do đó, bạn cần xem xét kỹ chính sách đổi trả và bảo hành của xưởng may. Nhưng đối với các xưởng uy tín, nhiều năm kinh nghiệm, họ sẽ đảm bảo chất lượng, ưng ý nhất cho khách hàng.

5. Kiểm tra kỹ thông tin trước khi đặt hàng

Hãy kiểm tra kỹ các thông tin về kích thước, số lượng, chất liệu và thiết kế để đảm bảo sản phẩm được thực hiện đúng yêu cầu. Bạn nên liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp.

xuong-may-thien-bang
Xưởng may Thiên Bằng

Xưởng may Thiên Bằng là đơn vị với hơn 14 năm kinh nghiệm may đồng phục, bạn có thể tham khảo và liên hệ trực tiếp hotline 0961.203.270 – 0981.056.066 để được tư vấn miễn phí nhé!

>> Bài viết khác: Báo giá may đồng phục công ty ngành vệ sinh môi trường

Mẫu đồng phục ngành vệ sinh môi trường may theo yêu cầu

Bạn có thể tham khảo một vài mẫu đồng phục ngành vệ sinh môi trường bên dưới đây:

>> Tham khảo các mẫu tại: https://thienbang.com/may-dong-phuc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.