Công ty may quần áo bảo hộ lao động tại Hà Nội

quan-ao-bao-ho-cao-cap

Sự phát triển của thủ đô dẫn đến thị trường kinh doanh tất cả các mặt hàng hóa tại Hà Nội cũng trở nên khắc nghiệt hơn bao giờ hết. Nhiều dự án không ngừng được đầu tư, xây dựng cũng khiến trị trường quần áo bảo hộ lao động tại Hà Nội cạnh tranh ngày càng gay gắt. Nếu bạn đang gặp vấn đề với bộ đồ bảo hộ cũ?

Bạn muốn một bộ quần áo bảo hộ lao động thoáng mát, thấm mồ hôi, không bết dính lên da khi trời nóng…Nhưng bạn thật sự không có đầy đủ thông tin để có thể đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất. Vậy bài viết dưới đây là của bạn, hãy bỏ ra 5 phút để đọc hết và vấn đề mà bạn đang băn khoăn sẽ có câu trả lời thỏa đáng.

Đồng phục quần áo bảo hộ lao động may theo yêu cầu chất lượng tốt nhất tại Hà Nội

Hiện tại, dù không phải là mặt hàng thời trang được khách hàng “ghé thăm” thường xuyên. Nhưng quần áo bảo hộ tại Hà Nội đã được phân phối trên rất nhiều kênh.

Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng, hoặc mua online trên những trang thương mại điện tử, website bán hàng riêng của cửa hàng. Nhưng trước khi lựa chọn bạn phải tìm hiểu một lượt thông tin về sản phẩm mà sắp tới đây bạn định mua.

>> Tham khảo mẫu quần áo bảo hộ lao động: https://tinba.vn/quan-ao-bao-ho-cao-cap/

Quần áo bảo hộ theo mẫu - Xưởng in áo bảo hộ

Nên mua quần áo bảo hộ lao động tại Hà Nội bằng chất vải gì?

Chất liệu vải vóc trên thị trường rất đa dạng. Hiện có hai chất vải được người tiêu dùng và giới chuyên môn đánh giá rất cao, khuyên mọi người có nhu cầu nên sử dụng. Đó là vải Kaki đúng chất lượng và vải PangRim chuẩn Hàn Quốc.

Vải Kaki là chất vải bắt nguồn từ Ấn Độ vào thế kỉ 19. Loại vải này có hàm lượng cotton cao hơn đáng kể so với những chất khác. Tính vải mềm, thoáng mát, không gây bết dính vào da. Chất vải bền, không có hiện tượng sờn hay rách vải.

quần áo bảo hộ lao động tại hà nội
Pang Rim chuẩn Hàn Quốc mềm mại, êm ái

Phần được đánh giá cao hơn chính là vải PangRim chuẩn Hàn Quốc. Đây là chất vải được sử dụng may các bộ quần áo bảo hộ cao cấp. Các nước như Hàn, Nhật,.. cũng đều sử dụng chất vải này để may quần áo bảo hộ của họ. Loại vải có khả năng hấp thụ nhiệt cực kì kém, thấm hút thoáng mát vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông.

Đặt may quần áo bảo hộ theo yêu cầu tại Hà Nội

Hiện nay trên thị trường đang phân phối 3 loại quần áo bảo hộ chính.

Mẫu quần áo bảo hộ lao động phổ biến nhất

– Kiểu dáng áo được may theo phong cách phổ thông. Hai mảng thân áo được nối với nhau bằng khóa kéo. Đây là một ưu điểm. Nếu áo dùng khuy cài, đôi khi xảy ra tình trạng đứt khuy, bục khuy, làm gián đoạn quá trình làm việc.

Phần trên ngực áo có khảm dải phản quang, giúp ích cho công nhân làm việc trong điều kiện thiếu ánh sáng. Góp phần đảm bảo an toàn để công nhân cũng như người sử dụng lao động yên tâm tiến hành công việc.

quần áo bảo hộ lao động HCM
Mẫu mã bảo hộ lao động đa dạng

Hiện nay, mẫu quần áo này được phân làm hai loại: Bảo hộ lao động mùa hè và bảo hộ lao động mùa đông. Bảo hộ mùa đông có lớp vải gió bên ngoài, lớp bên trong lót nỉ. Bảo vệ sức khỏe tối ưu cho công nhân trong điều kiện lao động khi thời tiết chuyển lạnh.

Quần áo bảo hộ vải Jean

Lựa chọn mua quần áo bảo hộ ở Hà Nội vải Jean cũng đang là sự lựa chọn của nhiều người. Bởi đặc tính đặc biệt của vải Jean. Khả năng chống nắng, chống tia UV cực tốt và còn khả năng chống tia cực tím trong ánh sáng của hồ quang điện phát ra từ máy hàn. Chính vì vậy mà quần áo bảo hộ tại Hà Nội may bằng vải Jean đặc biệt phù hợp với công nhân thợ hàn.

quan ao bao ho tho dien vai bo

Quần áo bảo hộ Ghile

Quần áo bảo hộ ghile may theo dáng áo truyền thống, phù hợp với an hem công nhân kĩ thuật. Khi làm việc trong nhà máy, phân xưởng, công việc đòi hỏi đi lại, sửa chữa, bảo trì máy móc. Nên áo bảo hộ ghile thiết kế rất nhiều túi dạng hộp ở đằng trước thân áo.

Áo Gile Bảo Hộ Lao Động Đẹp Giá Tận Gốc chỉ 85K - In Thêu Logo


Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.