Công ty may quần áo kỹ sư công trình chất lượng

Bên cạnh những thiết bị bảo hộ khác như: găng tay, mũ, giày, … việc trang bị quần áo bảo hộ kỹ sư chất lượng là điều quan trọng. Có như vậy giúp các kỹ sư an tâm làm việc và đảm bảo tính mạng của mình. Thấu hiểu nhu cầu sử dụng này, bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến bạn đọc địa chỉ để mua quần áo kỹ sư công trình chất lượng, giá thành hợp lý.

Quần áo kỹ sư công trình là gì?

Kỹ sư là người có trình độ chuyên môn cao, bởi thế mà những bộ quần áo bảo hộ cũng yêu cầu cao hơn so với quần áo thông thường cho người công nhân. Bên cạnh việc sử dụng chất liệu tốt để mang đến sự thoải mái cho các kỹ sư trong quá trình làm việc, quần áo bảo hộ kỹ sư phải toát lên được thần thái của người lao động trí óc. Lựa chọn được trang phục quần áo bảo hộ dành cho các kỹ sư sẽ giúp họ tự tin hơn trong công việc. Đồng thời giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, thương hiệu rộng rãi đến với khách hàng.

dong-phuc-bao-ho-ky-su

Đặc điểm của bộ quần áo kỹ sư công trình

Quần áo kỹ sư công trình là trang phục không thể thiếu và rất cần thiết, hội tụ một số đặc điểm chung sau đây:

Chất liệu vải

Vải không bị xù hoặc ít xù, độ bền cao và mang đến cảm giác thoải mái khi mặc, không gây gò bó cho kỹ sư. Chất liệu vải có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, độ bền cao.

Màu sắc

Thường thì quần áo bảo hộ kỹ sư công trình sẽ có ít màu hơn so với trang phục của người công nhân. Màu sắc chủ yếu là màu  xanh dương, màu trắng, màu ghi, màu cam, thể hiện sự trẻ trung, năng động, nhiệt huyết trong công việc. Các màu này dễ nhìn và phù hợp với xu thế hiện nay.

Size (kích cỡ)

Quần áo cho kỹ sư công trình có nhiều các size khác nhau phù hợp với dáng người. Nhìn chung, quần áo bảo hộ vừa vặn với vóc dáng cơ thể, không gây cảm giác khó chịu, bí bách cho người mặc trong quá trình làm việc.

Giá thành hợp lý

Đây là bộ trang phục này có giá thành tương đối đắt hơn so với loại trang phục cho công nhân, lao động bình thường. Bởi vì yêu cầu về chất lượng, loại vải và thiết kế cầu kỳ hơn.

Tại sao phải trang bị quần áo bảo hộ cho kỹ sư công trình?

quan-ao-bao-ho-ky-su-cong-trinh.

Môi trường làm việc của kỹ sư thường xuyên đối mặt với nhiều khói bụi từ môi trường nên cần trang bị trang phục bảo vệ. Giúp cho họ cho dù làm việc trong môi trường  nào cũng không bị ảnh hưởng. Chỉ khi kỹ sư được trang bị tốt nhất sẽ giúp doanh nghiệp không chỉ gia tăng năng suất mà còn phân biệt được công nhân và kỹ sư. Quần áo bảo hộ cho kỹ sư công trình còn quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp của đối tác. Và khi nhìn thấy trang phục này sẽ để lại ấn tượng chuyên nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác. Đồng thời, trang phục này giúp tôn vinh thương hiệu của doanh nghiệp, thể hiện tinh thần đoàn kết của tập thể.  

Chất liệu may quần áo kỹ sư công trình là gì?

Thông thường quần áo kỹ sư công trình lựa chọn chất liệu kaki hoặc vải pangrim Hàn Quốc. Loại vải này có ưu điểm mang đến cho người mặc sự thoải mái và linh hoạt trong công việc, từ đó cải thiện được năng suất công việc. Bên cạnh đó, kiểu dáng của quần áo dành cho kỹ sư công trình phải được thiết kế hiện đại. Màu sắc được sử dụng chủ yếu là những gam màu cơ bản như: màu xanh đen, màu ghi, khá phổ biến trong các công trình hiện nay.

Giới thiệu mẫu quần áo bảo hộ kỹ sư công trình năm 2021

Quan-ao-bao-ho-tho-han quan-ao-bao-ho-tinba-01

Quần áo kỹ sư công trình mua ở đâu?

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều địa chỉ cung cấp và phân phối quần áo kỹ sư công trình với chất lượng, mức giá khác nhau. Và để có thể mua được những bộ quần áo dành cho các kỹ sư với mức giá rẻ, tiết kiệm. Quý khách hàng nên tìm đến các xưởng may, đơn vị trực tiếp không qua trung gian để được mua với giá tại xưởng. Tinba là đơn vị trực tiếp chuyên sản xuất và phân phối quần áo bảo hộ cho các kỹ sư công trình với số lượng lớn, nhiều ưu đãi hấp dẫn. Để được tư vấn và báo giá cụ thể, khách hàng vui lòng liên hệ đến bảo hộ Tinba ngay hôm nay.


Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.