Đia chỉ may đồng phục áo khoác gió chất lượng nhất tại Hà Nội

dia-chi-may-dong-phuc-ao-khoac-gio-chat-luong-nhat-tai-ha-noi

Đồng phục áo khoác đẹp hiên nay đang trở nên phổ biến và gắn liền với các doanh nghiệp nhiều hơn từ nhỏ đến lớn. Trong tất cả các môi trường làm việc đều sử dụng áo khoác đồng phục mùa đông. Mọi người thường hiểu nhầm rằng áo khoác gió chỉ sử dụng những vùng có mùa đông lạnh tuy nhiên những vùng có thời tiết nóng các tỉnh miền Nam nước ta thì áo khoác có vai trò chống nắng nóng rất tốt.

Bảo hộ lao động Thiên Bằng sẽ giới thiệu cho các bạn những lợi ích tuyệt vời của đồng phục áo khoác mang lại cho chúng ta bên cạnh giữ ấm cơ thể. Địa chỉ may đồng phục áo khoác chất lượng tại Hà Nội ở đâu? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây nhé!

Đồng phục áo khoác mùa đông là gì?

Đồng phục áo khoác mùa đông là trang phục được mặc bên ngoài dùng để tránh nắng nóng, gió rét giữ ấm cơ thể người mặc. Tương tự như áo phông thì áo khoác cũng được nhiều công ty doanh nghiệp ưa chuộng lựa chọn làm đồng phục công ty thời tiết mùa đông nên rất phù hợp cho các bạn nam và nữ mặc.

dong-phuc-ao-khoac-mua-dong-la-gi

Điểm khác biệt rằng đồng phục áo khoác mùa đông sẽ thiết kế dài tay với khóa kéo chắc chắn. Với kiểu dáng thiết kế dày dặn, ấm áp giữ nhiệt  tốt chống gió lùa hiệu quả. Hiện nay có đa dạng những mẫu áo khoác đồng phục như đồng phục áo khoác gió đồng phục áo khoác lót nỉ, đồng phục áo khoác bảo hộ công nhân bạn có thể tham khảo lựa chọn phù hợp.

Hiện nay áo khoác gió có 3 loại phổ biến như áo khoác gió 1 lớp, áo khoác gió 2 lớp, áo khoác gió 3 lớp…càng nhiều lớp thì càng ấm áp giữ nhiệt tốt.

Những lợi ích tuyệt vời của đồng phục áo khoác công ty đem lại

Đồng phục áo khoác công ty không chỉ giúp nhân viên giữ gìn và bảo vệ sức khỏe thời tiết se lạnh mùa đông đảm bảo hiệu quả công việc. Mà bộ đồng phục còn thể hiện ý nghĩa sự quan tâm tình cảm  của người quản lý, chủ doanh nghiệp đối với nhân viên cấp dưới của mình, vì lợi ích nhân viên, vì lợi ích công ty tập thể và doanh nghiệp.

loi-ich-dong-phuc-ao-khoac-cong-ty

Ngoài ra nhiều đơn vị doanh nghiệp lựa chọn may đồng phục áo khoác công ty bởi đây là cách khá hiệu quả để giúp nâng cao quảng bá hình ảnh công ty chuyên nghiệp uy tín hơn đến khách hàng không quá tốn kém. Mỗi một cá nhân khi khoác lên mình chiếc đồng phục họ đi ra ngoài tiếp xúc với mọi người khách hàng như đại điện quảng bá cho công ty.

Đồng phục áo khoác công ty giúp cho mọi người trong công ty đoàn kết với nhau hơn không có xa lạ khoảng cách trong công việc. Mọi người ý thức trách nhiệm giúp công ty phát triển hơn.

Đia chỉ may đồng phục áo khoác gió chất lượng nhất tại Hà Nội

Khi bạn có nhu cầu đặt may đồng phục áo khoác cho công ty bạn thì bạn nên lựa chọn một đơn vị uy tín trong lĩnh vực này bởi một đơn vị uy tín chất lượng sẽ luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, thiết kế đẹp và tỉ mỉ chính xác trong từng đường kim mũi chỉ trên áo và giá thành rẻ nhất.

Bảo hộ lao động Thiên Bằng luôn tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực may đồng phục áo khoác cho doanh nghiệp, trường học, công nhân nhà máy, kỹ sư…Hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đồng phục bảo hộ, xưởng mau rộng lơn, đội ngũ công nhân may có tay nghề kinh nghiệm cao sẽ hứa hẹn mang lại những sản phẩm áo khoác đồng phục thiết kế đẹp, chất lượng tốt, bền lâu khó rách, thời trang, giá rẻ. Thiên bằng là đối tác của rất nhiều những đơn vị lớn trong và ngoài nước như Vingroup, FPT, Samsung, Vietcombank, Yakult…

nhung-mau-dong-phuc-ao-khoac-cong-ty-dep-tai-thien-bang

Nếu bạn có nhu cầu đặt may dong phuc ao khoac xin vui lòng tham khảo thông tin liên hệ dưới đây như sau:

Tham khảo thêm:

Xưởng may áo khoác gió đẹp, bền, giá rẻ nhất tại Hà Nội

Tổng hợp 19+ mẫu áo khoác gió đồng phục đẹp nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.