Doanh nghiệp nên chọn quần áo bảo hộ như thế nào?

quan-ao-bao-ho-theo-yeu-cau

Quần áo bảo hộ là trang phục được người lao động sử dụng thường xuyên trong quá trình làm việc của mình. Nhưng bên cạnh đó việc lựa chọn quần áo bảo hộ cho người lao động lại khiến họ không ưa thích bởi mặc quần áo bảo hộ lao động là bắt buộc và không được lựa chọn về kiểu dàng cũng như màu sắc của quần áo. Vậy người mua cần lựa chọn quần áo bảo hộ lao động như thế nào để vừa đảm bảo chất lượng lại vừa khiến những người lao động ưa thích nó? Hãy theo dõi nội dung bên dưới để tìm hiểu rõ điều này.

Doanh nghiệp nên chọn quần áo bảo hộ như thế nào?

Đầu tiên, chúng ta đang quyết định về chất liệu vải may quần áo bảo hộ lao động, một số người cho rằng kiểu dáng quần áo không nên là lựa chọn hàng đầu? Nhưng quần áo bảo hộ lao động là đặc biệt, bởi quần áo bảo hộ lao động không chỉ nâng cao hình ảnh mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho công việc và bảo vệ. Vì vậy, khi chúng ta chọn vải cũng phải tính đến tính đặc thù của công việc, ví dụ khi chọn quần áo bảo hộ lao động cho thợ điện thì chúng ta phải quan tâm đến việc công việc của họ sẽ gặp phải tia lửa, lúc này chất liệu chúng ta chọn cần phải là chất liệu cháy- Có khả năng chống cháy và chống cháy đặc điểm đồng thời thợ điện rất dễ đổ mồ hôi trong quá trình làm việc, lúc này chúng ta cần xem chất liệu vải có còn tác dụng hút mồ hôi và hút ẩm không.

Ở xưởng không bám bụi thì quần áo bảo hộ lao động cần quan tâm đến quần áo không dễ bám bẩn, lúc này nhiều công ty sẽ lựa chọn quần áo bảo hộ lao động chống tĩnh điện, bởi loại quần áo bảo hộ lao động này có chức năng chống tĩnh điện. tích tụ nên không dễ bám bụi và cũng có lợi Việc giải phóng tĩnh điện trên cơ thể tránh được các tia lửa điện và các vụ nổ hoặc hỏa hoạn do tĩnh điện quá mức.

Khi chúng ta đặt may quần áo bảo hộ lao động cho nhân viên của mình , việc lựa chọn kiểu dáng không thể thỏa mãn sự tò mò của mọi người, vì vậy, kiểu dáng quần áo chúng ta chọn phải đơn giản và phù hợp. Quần áo bảo hộ lao động chú ý đến tính đồng bộ và một loại hình ảnh của công ty. Hiện tại, phong cách thiết kế của mọi người sẽ bị hạn chế bởi một số yêu cầu và chúng tôi không thể đáp ứng sự độc đáo của từng nhân viên. Do đó, chúng tôi cần đảm bảo rằng trang phục lao động phải ngắn gọn thuận tiện, hoạt động, chỉ đơn giản và phong cách cổ điển sẽ không bị lỗi thời. Đồng thời, đây là một lời nhắc nhở rằng chúng ta vẫn có thể thay đổi các kiểu quần áo làm việc khác nhau cho các bộ phận khác nhau . Ví dụ: chúng ta có thể thiết kế phong cách chuyên nghiệp và cổ trắng, với bầu không khí đô thị và hợp thời trang nhất định và quần áo làm việc trong ngành dịch vụ. Thiết kế cần thân thiện, tươm tất và hào phóng.

chon-quan-ao-bao-ho
Chúng tôi hiểu rằng nhiều công ty sử dụng nhiều màu sắc khác nhau để phân biệt các nhân viên trong các bộ phận khác nhau, ví dụ, màu đỏ thường được sử dụng để phân biệt công nhân kiểm tra chất lượng trong nhân viên phân xưởng, trong khi nhân viên tuyến đầu chọn màu chống ố.

Trên thực tế, mọi người đều có thể chấp nhận màu sắc của quần áo đồng phục miễn là chúng không quá lố hoặc kỳ quặc. Ngoài ra còn có một yêu cầu xác định kích cỡ quần áo của nhân viên như thế nào, bởi vì tất cả chúng ta cần phải ăn mặc phù hợp để có thể làm việc tốt, và hiện nay nhiều nhà sản xuất quần áo bảo hộ lao động theo yêu cầu sử dụng các tiêu chuẩn về kích cỡ không đồng nhất. Lúc này, cần phải được kiểm tra bởi tất cả chúng tôi. Tốt nhất là nên có mẫu để đo thực tế, vì khi kích thước đồng nhất, các kiểu quần áo khác nhau sẽ cảm thấy khác nhau khi mặc thực tế. Khi chọn may quần áo bảo hộ lao động, tốt nhất là sử dụng kích thước của mỗi người được tính đến.

Chúng ta biết rằng nó là rất khó khăn để lựa chọn những bộ quần áo đồng phục mà mỗi nhân viên của công ty thích. Nó là tương đối nhỏ so với chúng tôi để lựa chọn một trang phục công việc mà là chấp nhận được đối với nhiều người . Vì vậy, người mua phải cửa hàng xung quanh và chọn một cách cẩn thận.

Liên hệ để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc. HOTLINE: 0981 056 066

TINBA – Quần áo bảo hộ cao cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.