May đồng phục theo yêu cầu cho công ty điện lực?

dong-phuc-tho-dien

Việc lựa chọn may đồng phục theo yêu cầu cho công ty điện lực sẽ giúp bạn sở hữu trang phục đúng ý. Với màu sắc đặc trưng cũng là một trong những nét riêng đem lại tính nhận diện, khác biệt hoàn toàn so với các ngành khác.

Nên chọn mẫu có sẵn hay chọn may theo yêu cầu

– Nếu bạn muốn số lượng mẫu sẵn, muốn sản phẩm theo đúng yêu cầu của mình thì nên lựa chọn đặt may trực tiếp tại xưởng, đơn vị nhà cung cấp uy tín nhé!

– Còn nếu bạn chỉ cần số lượng áo nhỏ, không quá nhiều (<10 bộ) thì bạn nên đặt mua trực tiếp các mẫu có sẵn. Là những mẫu may sẵn, không thể thay đổi về thiết kế, kiểu dáng nhưng nếu khách hàng mua, có thể giao hàng trực tiếp trong một ngày.

Ưu điểm khi đặt may đồng phục điện lực theo yêu cầu

– Sản phẩm đảm bảo đúng ý, đáp ứng đúng yêu cầu của bạn, từ đó tạo ra sản phẩm theo độ nhận diện riêng biệt theo mẫu áo của công ty.

– Việc đặt may đồng phục theo yêu cầu giúp bạn lựa chọn chuẩn size số, kích cỡ, bạn chỉ cần cung cấp thông tin, chiều cao, cân nặng.

Nhược điểm khi may đồng phục điện lực theo yêu cầu

– Giá có thể sẽ cao hơn một chút do yêu cầu may thêm các chi tiết như: túi đựng dụng cụ, túi cài bút, thiết kế kiểu dáng, màu phối hoặc dải phản quang.

– Thời gian giao hàng có thể sẽ lâu hơn một chút bởi xưởng may còn trải qua các công đoạn may áo,…

slide quan ao tho dien 1024x797 1

=> Tóm lại, nếu bạn muốn may theo mẫu như ý muốn, dù giá có nhỉnh hơn một chút, hoặc thời gian giao hàng nhanh hơn một chút thì vẫn nên sử dụng nhé

Cần lưu ý những gì trước khi may đồng phục công ty điện lực?

– Nếu đặt may theo yêu cầu, bạn cung cấp chuẩn số đo yêu chiều cao, cân nặng để đảm bảo xưởng cung cấp cho bạn trang phục vừa vặn nhất.

– Lưu ý về việc chọn lựa chất liệu vải may. Vải phải đủ dày và bền để đáp ứng yêu cầu của môi trường làm việc khắc nghiệt.

– 2 loại vải tốt nhất để may đồng phục điện lực là vải Kaki và vải Pangrim, với tính bền bỉ cao, khả năng thấm hút mồ hôi cực kỳ vượt trội và rất phổ biến trong ngành này.

mau-dong-phuc-dien-luc-nha-nuoc

– Về thiết kế: Đồng phục nên được thiết kế sao cho người sử dụng cảm thấy thoải mái và có đủ không gian để thực hiện các công việc đòi hỏi vận động tay chân liên tục.

– Về màu sắc: thông thường, màu của đồng phục điện lực thường màu cam đặc trưng nổi bật và dễ nhận biết. Còn đối với nhiều công ty tư nhân chọn màu sắc riêng của họ, mục đích để tránh nhầm lẫn.

– Bạn cũng hoàn toàn có thể yêu cầu may tích hợp thêm các túi hộp để đựng dụng cụ sửa chữa, giúp công nhân điện lực thuận tiện hơn trong quá trình làm việc. May thêm dải phản quang giúp đảm bảo an toàn khi làm việc vào ban đêm.

mau-dong-phuc-dien-luc-tu-nhan
Mẫu đồng phục điện lực công ty tư nhân

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu và đặt may đồng phục điện lực theo yêu cầu, bạn có thể liên hệ xưởng may Thiên Bằng theo số hotline 0981.056.078 – 0966.831.477 để được tư vấn và trao đổi miễn phí nhé!

Tham khảo thêm:

Top 7 mẫu đồng phục may sẵn cho công nhân ngành điện lực

Báo giá đồng phục công ty ngành điện lực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.