May đồng phục theo yêu cầu cho công ty ngành đóng tàu

quan-ao-tinba-12

Công việc đặc thù công nhân ngành đóng tàu

– Công việc ngành đóng tàu: Sửa chữa, lắp ráp các thiết bị máy móc; kiểm tra và bảo trì các hệ thống tàu thủy. Những tác nhân gây bẩn như bụi bặm, dầu nhớt và các thiết bị máy móc là điều không thể tránh khỏi.

– Hơn nữa, trong quá trình làm việc, các công nhân phải di chuyển và thao tác với các thiết bị nặng, dễ gây va quẹt và làm bẩn đồng phục, thậm chí ảnh hưởng đến cơ thể.

dong phuc congty nganh dong tau

Yêu cầu cơ bản khi may đồng phục công nhân đóng tàu

Về chất liệu

Phải được đảm bảo tính bền bỉ, dày dặn (2 loại vải may đồng phục công nhân trong mọi ngành nghề tốt nhất có thể đáp ứng yêu cầu này là vải kaki và vải pangrim Hàn Quốc).

Về màu sắc

Không quá nổi bật, không nên lựa chọn những màu sáng, bởi có thể dễ dang làm bẩn, gây cảm giác bẩn, thiếu tính thấm mĩ. Thay vào đó nên lựa chọn những gang màu tối như: màu xanh dương, màu xám, ghi xám, màu be, màu xám phối,…những màu này khó phát hiện vết bẩn.

dong phuc congty nganh dong tau 2

Về thiết kế, kiểu dáng

Phải đảm bảo độ thông thoáng, thoáng khí. Form dáng không nên bó quá hoặc rộng quá sẽ ảnh hưởng đến việc hoạt động, di chuyển khi làm việc.

Đặc biệt, đồng phục ngành đóng tàu cần được may thêm dải phản quan trước ngực hoặc các vị trí khác để đảm bảo tính an toàn khi làm việc trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Tại sao nên may đồng phục công nhân ngành đóng tàu theo yêu cầu?

May đồng phục công nhân ngành đóng tàu theo yêu cầu mang lại nhiều lợi ích vượt trội:

– Đồng phục được thiết kế riêng sẽ đảm bảo đáp ứng đầy đủ các yêu cầu đặc thù của ngành đóng tàu, từ chất liệu, màu sắc đến kiểu dáng. Hoàn toàn được may theo yêu cầu của khách hàng.

– Khi quý khách hàng đặt may theo yêu cầu từ các đơn vị xưởng sản xuất, có thể dễ dàng đổi trả nếu chẳng may khách hàng có lỗi từ phía nhà sản xuất.

dong phuc dong tau

– Đồng phục chất lượng cao giúp bảo vệ công nhân khỏi các tác nhân gây hại, ngoài việc chống bụi bẩn, giảm nguy cơ chấn thương trong quá trình làm việc.

– Ngoài ra, may đồng phục theo yêu cầu với số lượng lớn giá thành sẽ càng rẻ, hơn nữa giúp tối ưu chi phí bởi công ty có thể lựa chọn các yếu tố phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách.

Các mẫu đồng phục công ty ngành đóng tàu

1. Đồng phục công ty ngành đóng tàu mẫu TB 15

Đặt quần áo bảo hộ cho công nhân nữ như nào cho đúng?

2. Đồng phục công ty ngành đóng tàu mẫu TB 14

Bảo Hộ Lao Động Thiên Bằng | " Trùm Bảo Hộ "

3. Đồng phục công ty ngành đóng tàu mẫu Tinba 12

Đồng phục công nhân xây dựng Mẫu Đẹp, An Toàn, Giá Tốt

4. Đồng phục công ty ngành đóng tàu mẫu TB 04

Top 14 mẫu đồng phục công nhân 5.0 chuyên nghiệp nhất T9 2023

Giá đồng phục công ty ngành đóng tàu khoảng bao nhiêu?

Giá đồng phục cho công ty ngành đóng tàu không cố định mà phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu vải, thiết kế, số lượng đặt hàng và yêu cầu cụ thể của từng công ty. Thông thường, giá dao động từ 200.000 VNĐ đến 350.000 VNĐ/ 1 bộ (chưa tính phí in logo).

Nếu bạn có nhu cầu tham khảo thông tin, đặt may, xin vui lòng liên hệ tới số hotline 0981.056.078 – 0966.831.477 để được tư vấn miễn phí nhé!

>> Xem thêm bài viết khác:

Công nhân công ty vận tải mặc quần áo gì để sạch nhất

May đồng phục theo yêu cầu cho công ty ngành cơ khí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.