Mua quần áo bảo hộ xây dựng ở đâu Hà Nội chất lượng?

Quan-ao-bao-ho-tho-han

Công nhân xây dựng thường xuyên phải tiếp xúc với bụi bẩn, chủ yếu làm việc ở trên công trường thi công. Bởi vậy, quần áo bảo hộ xây dựng được coi là trang phục quan trọng. Và để đảm bảo an toàn cho công nhân viên của mình, các doanh nghiệp nên tìm đến những cơ sở để may quần áo bảo hộ xây dựng chất lượng. Vậy đâu là xưởng may quần áo bảo hộ cho ngành xây dựng? Xin mời bạn đọc hãy theo dõi bài viết dưới đây.

quan-ao-bao-ho-xay-dung

Đặc điểm của quần áo bảo hộ xây dựng

Quần áo bảo hộ được thiết kế để đảm bảo an toàn tốt nhất cho người công nhân xây dựng. Do vậy mà trang phục bảo hộ này có những đặc điểm chung như sau:

Khả năng chống lại nắng nóng và bụi bẩn

Do thường xuyên phải làm việc ngoài trời, tiếp xúc với nắng nóng và bụi bẩn. Chính vì thế, chất liệu vải phải có độ dày cao để ngăn cản lại được những điều này. Độ dày dặn ngăn chặn và hạn chế được những xây xước, trầy xước đáng tiếc trong lúc làm việc.

Khả năng thấm hút mồ hôi cao

Những người công nhân thường xuyên phải làm việc liên tục trong môi trường nắng nóng, nên chọn chất liệu có khả năng thấm hút mồ hôi tốt. Vì thế sẽ mang đến cho người lao động cảm giác thoải mái và dễ chịu.

mua-quan-ao-bao-ho-xay-dung-o-dau-ha-noi-chat-luong
Quần áo bảo hộ Xây Dựng Hà Nội

Thiết kế đơn giản

Trong quá trình làm việc, chân tay phải hoạt động thường xuyên liên tục, chính vì thế mà những mẫu thiết kế thực sự phải đơn giản, vừa vặn với cơ thể. Các thiết kế của quần áo bảo xây dựng không quá rườm rà, gây vướng víu trong quá trình làm việc.

Vai trò của quần áo bảo hộ xây dựng?

Quần áo bảo hộ xây dựng không chỉ bảo vệ thân thể mà còn hạn chế được các vật liệu xây dựng sắc nhọn, cứng rắn có thể gây xây xát vết thương. Hơn nữa, loại quần áo bảo hộ này còn có khả năng chống được tia cực tím, nắng nóng giúp người công nhân tự tin và an toàn trong khi làm việc. Thường thì quần áo bảo hộ cho công nhân xây dựng thường được trang bị thêm phản quản để hạn chế tai nạn lao động đặc biệt khi trời tối. 

Ngoài ra, việc trang bị quần áo bảo hộ cho công nhân xây dựng còn thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đối với người lao động. Giúp bảo vệ tính mạng an toàn cho công nhân, từ đó tăng năng suất và hiệu quả công việc. Khi khoác lên người quần áo bảo hộ xây dựng còn thể hiện rõ tinh thần đoàn kết, đồng lòng của các cá nhân trong một tập thể. Và là hình ảnh để quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp một cách rộng rãi, tiết kiệm chi phí.

Quan-ao-bao-ho
Xưởng may quần áo bảo hộ xây dựng Thiên Bằng

Chất liệu của quần áo bảo hộ xây dựng

Chất liệu vải phù hợp cho môi trường xây dựng đó chính là vải kaki và vải pang rim Hàn Quốc. Đây là hai chất liệu có độ dày và độ bền cao, có khả năng chống được tia UV, ánh nắng mặt trời, bụi bẩn từ môi trường làm việc. Tuy nhiên, quần áo bảo hộ xây dựng chất liệu kaki phổ biến hơn, cũng như đáp ứng được đặc điểm của quần áo bảo hộ cho công nhân xây dựng. Chất liệu này có giá thành rẻ hơn được nhiều công nhân lựa chọn. Trong khi đó, chất liệu pang rim tốt hơn nhưng giá thành cao hơn và được sử dụng để may quần áo cho kỹ sư xây dựng. 

Gợi ý một số mẫu quần áo bảo hộ xây dựng:

quan-ao-bao-ho-ky-su Quan-ao-bao-ho-tho-han

Tinba – Địa chỉ cung cấp quần áo bảo hộ xây dựng

Bảo hộ lao động Tinba là địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp quần áo bảo hộ cho công nhân xây dựng. Chúng tôi cung cấp mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc đa dạng để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Địa chỉ này sở hữu xưởng máy lớn được trang bị máy móc hiện đại, đội ngũ nhân công tay nghề cao đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Do trực tiếp sản xuất, không qua khâu trung gian nên mức giá gốc tại xưởng, chiết khấu cao với đơn hàng số lượng lớn.


Khách hàng khi có nhu cầu đặt may quần áo bảo hộ xây dựng, vui lòng liên hệ với bảo hộ lao động www.tinba.vn để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.