Quần áo bảo hộ bắt ong giá rẻ mẫu đẹp bán chạy nhất

Dong-phuc-bao-ho-bat-ong

  Việc cung cấp bộ quần áo bảo hộ bắt ong  cho thợ bắt ong tại các cơ sở nuôi ong giống, công ty dịch vụ bắt ong là vô cùng quan trọng và cần thiết, điều này giúp thợ bặt ong và công nhân viên cảm thấy an tâm và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Để hiểu thêm về sản phẩm, mời các bạn đọc tiếp bài viết dưới đây:

quan-ao-bao-ho-bat-ong-gia-re

 Tại sao cung cấp quần áo bảo hộ bắt ong cho thợ bắt ong là cần thiết.

  Việc lấy mật ong từ tổ ong luôn là việc làm nguy hiểm và dễ gây ra nhiều tai nạn đáng tiếc về con người. Khi bạn bị ong đốt mà không có đồ bảo hộ sẽ dẫn đến việc bị ngứa mần đỏ, xưng tấy, đau rát, Ngoài ra nếu bị nặng sẽ dẫn đến suy hô hấp, suy tuần hoàn, mệt mỏi, hoa mắt chóng mặt, khó thở, tức ngực, huyết áp tụt, có thể có tiếng thở rít do phù nề thanh môn cấp, nôn mửa, tiêu chảy, rối loạn ý thức, hôn mê và tử vong. Chính vì vậy, việc cung cấp đồ bảo hộ cho thợ bắt ong là vô cùng cần thiết! Điều này giúp người lao động có thêm sự tin tưởng, năng suất lao động đạt hiệu quả cao và có thêm nhiều tình yêu vào công việc.

  Nhưng trong thị trường đồ bảo hộ bắt ong hiện nay có vô vàn các sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc và đặc biệt là thiếu an toàn. Khi mặc quần áo bảo hộ bắt ong thiếu an toàn, thợ bắt ong sẽ cảm thấy khó chịu, điều này dẫn đến việc năng suất lao động thấp, bất bình và làm việc không cống hiến. 

  Xây dựng tâm lý cho thợ bắt ong là việc làm quan trọng. Sẽ chẳng ai chịu can tâm tình nguyện đi vào chỗ nguy hiểm nếu họ không được đáp ứng một bộ quần áo bắt ong an toàn. Vậy thế nào là một bộ đồ bắt ong an toàn?

Quần ảo bảo hộ bắt ong an toàn gồm những tiêu chí gì?

  • Chất liệu cotton mềm mịn, làm cho người mặc cảm thấy kín đáo, an tâm.
  • Sản phẩm được thiết kế dày dặn, chống ong trích ong đốt.
  • Bộ quần áo bảo hộ bắt ong được phủ từ chân cho tới đầu, không lo việc tuột , ong bay vào..
  • Vòm kính quan sát rộng,làm cho việc bắt ong trở nên dễ dàng.
  • Bộ đồ bảo hộ bắt ong rừng cao cấp, bắt được loại ong đất, ong vẽ, ong vang, ong chần.
  • Đảm bảo chuẩn size, kích thước, không hở rách..

Lợi ích khi mặc quần áo bảo  hộ bắt ong

  • Sử dụng Bảo hộ lao động bắt ong còn đảm bảo an toàn sinh mệnh khỏi những tác nhân bên ngoài môi trường gây nên như nắng, mưa, cành cây khô gãy, các loài động vật khác quấy rối…..
  • Trang phục bảo hộ bắt ong chính là áo giáp miễn dịch đối với người lao động khai thác ong, để bảo vệ sức khỏe, tính mạng và khai thác hiệu quả ong vò vẽ bảo hộ lao động chính là lớp da bên ngoài không thể không có.
quan-ao-bao-ho-bat-ong
                             Quần áo bảo hộ bắt ong giá rẻ!

 

Xưởng may quần áo bảo hộ kỹ sư chất lượng, uy tín.

Quần áo bảo hộ Tinba tự hào là đơn vị sản xuất và phân phối quần áo bảo hộ lao động uy tín, chất lượng hàng đầu tại thị trường Hà Nội hiện nay. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm quần áo bảo hộ lao động chất lượng để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người công nhân. Tinba hiện đang cung cấp quần áo bảo hộ tvới số lượng lớn, chất liệu vải cao cấp, và được may theo các kiểu dáng và màu sắc khác nhau giúp khách hàng lựa chọn dễ dàng. Sở hữu hệ thống máy móc hiện đại, dây chuyền sản xuất tiên tiến cùng đội ngũ nhân viên tay nghề cao sẽ mang đến cho khách hàng những bộ đồ bảo hộ lao động chất lượng.

dong-phuc-tin-ba
                              Tinba luôn luôn lắng nghe ý kiến khách hàng

 

Bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết dưới đây:

Quần áo bảo hộ xăng dầu mẫu đẹp, giá rẻ bán chạy nhất!

Xưởng may quần áo bảo hộ thợ hàn chất lượng, uy tín

Quần áo bảo hộ Tinba

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.