Tại sao hầu hết các công ty chọn quần áo bảo hộ theo yêu cầu?

quan-ao-bao-ho-nganh-khai-thac-dau-khi

Quần áo bảo hộ theo yêu cầu là trang phục được thiết kế may theo yêu cầu của khách hàng từ chất liệu đến mẫu mã thiết kế, size số,… Loại hình quần áo bảo hộ lao động được may theo yêu cầu này được rất nhiều tổ chức doanh nghiệp lựa chọn để cung cấp cho đội ngũ công nhân lao động của mình. Vậy tại sao hầu hết các công ty chọn quần áo làm việc theo yêu cầu? Hãy cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết bên dưới.

quan-ao-bao-ho-theo-yeu-cau

Đặc điểm của quần áo bảo hộ theo yêu cầu :

① Tính đặc thù (nhận dạng công ty)

Quần áo bảo hộ theo yêu cầu được thiết kế riêng hoặc lựa chọn đặc biệt phù hợp với điều kiện môi trường làm việc cũng như phù hợp với văn hóa doanh nghiệp của bạn

② Giá thành rẻ

Xét cho cùng, quần áo bảo hộ lao động là một khoản chi để mua sắm của một đơn vị, cho dù đơn vị nào tuyên bố rằng mình không quan tâm đến tiền bạc thì vẫn có ngân sách chặt chẽ. Giá quần áo may sẵn thường cao hơn so với giá quần áo bảo hộ lao động cùng hạng.

③ Vận hành thuận tiện

Quần áo bảo hộ lao động được sử dụng cho công việc. Khi bạn chọn quần áo bảo hộ theo yêu cầu, bạn phải đảm bảo rằng người mặc cảm thấy thoải mái khi mặc và không gây trở ngại cho công việc.

Điều này không được xem xét đầy đủ bởi tất cả quần áo may sẵn ( trong Thiết kế của lưng, tay áo và các bộ phận khác nên được điều chỉnh trên cơ sở của trang phục may sẵn).

quan-ao-bao-ho-theo-yeu-cau

④ Đầy đủ size số quần áo bảo hộ lao động

Người lao động trong một đơn vị có nhiều hình dạng và kích cỡ cơ thể, và quần áo may sẵn thường chỉ cung cấp từ size 5-10. Thống kê cho thấy ngay cả với 4 size số quần áo bảo hộ nam, nó chỉ có thể che được khoảng 90% số người (và nó không đặc biệt thích hợp để mặc). Vì vậy, quần áo lao động càng cao cấp thì càng được may đo nhiều hơn.

Bạn có thể tham khảo size quần áo bảo hộ lao động chuẩn chỉnh nhất tại:

* Lưu ý: Người béo sẽ tăng 1 size số và gầy sẽ giảm 1 size số.

Cách tính size quần áo bảo hộ dựa theo chỉ số BMI: BMI = (cân nặng )/(chiều cao x 2)

(Trong đó, chiều cao tính bằng m và cân nặng tính bằng kg). Kết quả bằng: 18 ~ 24,9 là bình thường, Nhỏ hơn sẽ gầy và ngược lại.

⑤ Dịch vụ hỗ trợ cực tốt

Mua quần áo bảo hộ theo yêu cầu cần nhiều dịch vụ hỗ trợ. Ví dụ, việc xử lý quần áo không phù hợp, bổ sung nhân viên mới (hoặc quần áo bị hỏng), phân phối sản phẩm theo bộ phận và bưu điện,…

Tất cả những điều này nếu bạn mua quần áo may sẵn không phải dễ dàng thực hiện được, vì các công ty quần áo may sẵn không cần bộ phận phục vụ như vậy, cũng không có người chuyên theo dõi một đối tượng khách hàng nào đó.

⑥ Đội ngũ công nhân may tay nghề cao

Quần áo bảo hộ lao động mặc dù theo nhóm đặt may riêng nhưng ai cũng mặc, vì vậy yêu cầu về trang phục (đặc biệt là có phù hợp hay không) là hàng nghìn người, muốn nhân viên hài lòng thì phải có người phục vụ từng nhân viên.

Các công ty quần áo may mặc thường không chuẩn bị các kỹ thuật viên và nhân viên phục vụ như vậy để phục vụ. Hiện nay, hầu hết các xưởng may đều có thợ may chuyên dụng đến đo cơ thể của khách hàng để đảm bảo đồng phục vừa vặn.

quan-ao-bao-ho-theo-yeu-cau

Độ bền cao

Công ty có lượng mua lớn nhất hiện nay trung bình mỗi nhân viên có bốn bộ mỗi năm, mỗi ngày cần một bộ quần áo và một bộ quần áo bảo hộ lao động mặc trong một năm, đòi hỏi quần áo phải rất bền.

Do đó, cần đặc biệt chú ý đến độ bền của chất liệu quần áo và sự khéo léo, ngoài ra may quần áo bảo hộ theo yêu cầu cũng cần được xem xét về độ mòn bất thường, điều này thường không được xem xét trong quá trình sản xuất hàng may mặc.

Phù hợp cho cả nam và nữ

Quần áo bảo hộ theo yêu cầu phải có quần áo nam nữ, đáp ứng được vấn đề nam nữ trong doanh nghiệp. Không có công ty may mặc nào hiện nay có thể đảm bảo sản xuất đồng thời các sản phẩm nam nữ tốt.

Việc mua hàng từ các công ty quần áo nam và công ty quần áo nữ làm tăng khó khăn trong công việc (quy trình mua hàng gấp đôi, dịch vụ hậu mãi gấp đôi, rủi ro gấp đôi) và cũng có thể dẫn đến mất cân bằng tâm lý giữa nhân viên nam và nữ.

Trên đây là 8 đặc điểm cần lưu ý khi đặt may quần áo bảo hộ lao động cao cấp theo yêu cầu mà chúng tôi chia sẻ đến mọi người.

Nếu quý khách có nhu cầu may quần áo theo yêu cầu, hoặc muốn tham khảo, hỗ trợ, tư vấn bất cứ thông tin gì, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với số hotline 0981.056.066 – 0982.467.835để được tư vấn miễn phí nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.