Tại sao các công ty chọn quần áo bảo hộ lao động cotton nguyên chất

quan-ao-bao-ho-lao-dong-cotton

Vào mùa hè nắng nóng, nhiều công ty lựa chọn quần áo bảo hộ lao động cotton nguyên chất vì quần áo bảo hộ bằng cotton nguyên chất rất thoải mái khi mặc, thoáng khí và hút rất ẩm tốt. Bên cạnh đó,vào mùa hè quần áo bảo hộ lao động nói chung phải tiếp xúc trực tiếp với da nên quần áo bảo hộ lao động phải thân thiện với làn da, không gây kích ứng da thì quần áo bảo hộ lao động cotton nguyên chất mới đáp ứng được những yêu cầu này. Vì vậy, vào mùa hè, quần áo bảo hộ lao động cotton tinh khiết đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều công ty.

nhà máy may đồng phục công nhân

Những lưu ý khi chọn quần áo bảo hộ lao động cotton nguyên chất

Bởi vì nhiều cơ sở kinh doanh trên thị trường sẽ bán quần áo bảo hộ lao động kém chất lượng, và do nhiều loại vải quần áo bảo hộ lao động sẽ bị lẫn các thành phần hóa học khác trong bông nên quần áo bảo hộ lao động cotton nguyên chất không còn tinh khiết như vậy nữa. Vì vậy, người phụ trách thu mua quần áo bảo hộ lao động phải biết cách phân biệt quần áo bảo hộ lao động cotton nguyên chất. Vậy làm sao chúng ta có thể nhận biết được đâu là quần áo bảo hộ lao động cotton nguyên chất? hãy theo dõi nội dung ngay bên dưới để có những cái nhìn tổng quan và mang lại hiệu quả nhất.

Để tôi hướng dẫn bạn một cách rất đơn giản để tìm nơi kết nối quần áo, ví dụ như tại nơi nối ống tay áo và thân áo, hãy chọn một góc và đốt lửa. Nói chung, vải cotton nguyên chất sẽ trở thành một Sau khi đốt, tro khối nếu không phải là bông nguyên chất thì sau khi đốt sẽ trở thành dạng hạt rất cứng.


Đừng nhìn quần áo bảo hộ lao động cotton mặc vào rất thoải mái mà cấu tạo bên trong của vải cũng quyết định quần áo bảo hộ lao động cotton dễ nhăn và dễ phai màu. Do đó, hãy cẩn thận khi vệ sinh và bảo quản.

Khi vệ sinh, quần áo bảo hộ lao động cotton phải giặt riêng với quần áo bảo hộ lao động có màu sắc khác, nhiệt độ nước không quá cao, tốt nhất là 30 độ, vì quần áo bảo hộ lao động cotton nguyên chất sợ nóng nhất, dễ co, nhăn, và không dễ phục hồi. Điều này đòi hỏi sự chú ý đặc biệt trong quá trình bảo dưỡng và đeo.

Đầu tiên, khi chọn quần áo bảo hộ lao động cotton tinh khiết, tốt nhất bạn nên chọn quần áo bảo hộ lao động một màu, có thể là đen, xám, xanh nước biển, trắng. Nếu có kẻ sọc thì không nên kẻ sọc quá dày đặc, nếu có quá nhiều màu sẽ tạo cảm giác chói mắt cho người nhìn. Và quần áo công sở chất liệu cotton không dễ mặc để tham dự một số sự kiện trang trọng.

Thứ hai, khi mặc quần áo bảo hộ lao động bằng vải cotton nguyên chất, hãy lưu ý không chọn quần áo rộng. Áo có thể mặc được mà không bị bó sát là chuẩn, quần có kích thước bất kỳ và có thể chọn phần eo là tốt nhất.

quan-ao-bao-ho-lao-dong-cotton
Thứ ba, vì quần áo bảo hộ lao động bằng cotton nguyên chất rất dễ nhăn nên việc bảo dưỡng chúng thường xuyên là rất quan trọng. Khi chúng không được mặc thường xuyên, hãy nhớ cho chúng vào áo khoác và treo chúng lên bằng móc quần áo bảo hộ lao động bằng vải cotton nguyên chất đặc biệt, để tránh bụi xâm nhập.

Thứ tư, nếu quần áo bảo hộ lao động bằng cotton là com-lê thì tần suất vệ sinh của quần trên và dưới phải giống nhau, vì nếu tần suất làm sạch không đồng nhất sẽ dễ khiến màu quần và áo không trùng nhau, điều này sẽ xấu xí.

Vì vậy, mặc dù quần áo bảo hộ lao động cotton nguyên chất rất thoải mái khi mặc, rất thích hợp với những mùa nắng nóng, đổ nhiều mồ hôi như mùa hè, nhưng vì chúng dễ nhăn, dễ phai màu và các khuyết điểm khác nên thường tốn nhiều thời gian để bảo dưỡng. Hơn nữa, loại quần áo bảo hộ lao động này không thích hợp để dự những dịp quan trọng, do đó khi đặt hàng các công ty phải xem xét đầy đủ ưu nhược điểm của loại vải này, sau đó mới đặt hàng theo tình hình của công ty.

Liên hệ ngay tới công ty bảo hộ lao động của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc cũng như giúp khách hàng sở hữu những bộ trang phục bảo hộ lao động chất lượng hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.