Tất tần tật về viên giặt tiện lợi

tat-tan-tat-ve-vien-giat-tien-loi-1

Việc giặt tiện lợi có rất nhiều ưu điểm tuyệt vời so với bột giặt thông thường. Để tìm hiểu chi tiết hết về dòng sản phẩm này, Tinba.vn mời bạn tham khảo hết nội dung dưới đây.

Sử dụng viên giặt tiện lợi có lợi ích gì?

cho dù có khối lượng và kích thước nhỏ nhưng hầu hết các dòng viên giặt được ưu ái nhờ mang lại những lợi ích ưu việt như sau:

 • Tính tiện lợi: Với cách sử dụng viên giặt, bạn không cần phải khó khăn khi đo lường như với nước giặt hay bột giặt.
 • Khả năng làm sạch và là mẹo giúp quần áo thơm lâu không thua kém gì so với các sản phẩm giặt giũ khác. Thậm chí, nhiều dòng sản phẩm còn có khả năng khử mùi quần áo và bảo vệ áo quần bền đẹp.
 • Tiết kiệm nước khi giặt giũ: các loại viên giặt tiện lợi thường tạo ít bọt trong chu trình giặt nên quá trình xả bọt nhanh, không gây nhờn rít trên quần áo mà còn giúp tiết kiệm nước hiệu quả.
 • Tiết kiệm thời gian: với cách sử dụng đơn giản và tiện lợi, viên giặt giúp bạn rút ngắn thời gian giặt giũ để dành thời gian chăm sóc bản thân và gia đình.

Hướng dẫn sử dụng viên giặt tiện lợi và hiệu quả

Vài nét về viên giặt tiện lợi OMO

tat-tan-tat-ve-vien-giat-tien-loi-3
Viên giặt omo

Viên giặt tiện lợi OMO là một sản phẩm mới mang tính đột phá đến từ Unilever tại Anh Quốc là sản phẩm viên giặt chất lượng mà Tinba.vn muốn chia sẻ cho bạn. Với việc kết hợp các tính năng đặc biệt nhằm tối ưu hóa việc giặt giũ và chăm sóc quần áo, sản phẩm đã chinh phục được lòng tin của các mẹ nội trợ Việt, cụ thể như sau:

 • Xoáy bay vết bẩn cứng đầu: Làm mềm và đánh bật nhiều loại vết bẩn khác nhau, kể cả vết bùn đất, dầu mỡ… cho quần áo luôn sạch sẽ và thơm tho.
 • Lưu hương quần áo tới 7 ngày: Viên giặt OMO giúp đánh bay mùi mồ hôi, ẩm mốc khó chịu trên quần áo. Bên cạnh đó, mùi hương dịu nhẹ của sản phẩm sẽ lưu lại trên quần áo trong suốt cả tuần.
 • Bảo vệ quần áo tối ưu: Công nghệ chăm sóc Carezyme tiên tiến giúp chống bạc màu và giữ màu quần áo bền lâu. Đồng thời, loại bỏ vết xù lông trên bề mặt cho quần áo luôn sáng đẹp như mới.
 • Sản phẩm thích hợp dùng cho cả máy giặt cửa trên và máy giặt cửa trước.

Xem thêm : Cách tẩy quần áo dính sơn 

Cách sử dụng viên giặt tiện lợi

Nhìn chung, các loại viên giặt tiện lợi từ các thương hiệu khác nhau đều sẽ được nhà sản xuất khuyến cáo về cách sử dụng viên giặt hiệu quả nhất. Bạn có thể xem thêm thông tin hướng dẫn sử dụng trên bao bì sản phẩm. Với viên giặt tiện lợi OMO, bạn có thể tham khảo các bước sử dụng như sau:

 • Bước 1: Thả trực tiếp viên giặt vào lồng giặt mà không cần xé bỏ lớp màng ngoài. Lớp màng này có thể tan hoàn toàn trong nước.
 • Bước 2: Cho áo quần vào lồng giặt.
 • Bước 3: Tận hưởng áo quần sạch bẩn và thơm hương.

Liều lượng sử dụng khuyên dùng

Tương tự như cách sử dụng viên giặt, bạn cũng cần đọc kỹ thông tin trên bao bì sản phẩm viên giặt mà bạn đang sử dụng. Tuy việc định lượng không quá khó khăn nhưng việc sử dụng số lượng viên giặt thích hợp sẽ giúp quần áo được giặt giũ hiệu quả hơn. Với viên giặt OMO, liều lượng khuyên dùng từ nhà sản xuất như sau:

Những điều cần lưu ý khi sử dụng viên giặt tiện lợi để giặt quần áo

tat-tan-tat-ve-vien-giat-tien-loi-2

Tiện lợi và hiệu quả nhưng khi sử dụng viên giặt tiện lợi, bạn cũng cần lưu ý một vài điều sau đây để đảm bảo sản phẩm có thể phát huy hết hiệu quả giặt giũ nhé!

 • Không cho quá nhiều quần áo vào lồng giặt.
 • Thiết lập nhiệt độ giặt thích hợp bằng cách xem qua cách sử dụng viên giặt được in trên bao bì và hướng dẫn chăm sóc trên nhãn quần áo.
 • Đặt viên giặt tiện lợi vào ngăn chứa chuyên dụng trước khi tiến hành bấm nút khởi động chu trình giặt.
 • Chỉ sử dụng viên giặt khi giặt quần áo trong máy giặt.
 • Không sử dụng viên giặt đã quá hạn sử dụng.

Trên đây là tất tần tật những gì bạn cần biết về cách sử dụng viên giặt tiện lợi một cách tiết kiệm và hiệu quả. Nhìn chung, viên giặt tiện lợi là một sản phẩm đáng để thử dùng một lần đấy! Bạn sẽ có thể tối ưu hoá việc giặt giũ và tiết kiệm thời gian đáng kể. Đừng quên theo dõi những thông tin hữu ích khác về chăm sóc nhà cửa và gia đình từ Tinba.vn!

Xem thêm :

Cách tẩy quần áo bị dính dầu mỡ 

Mặt nạ phòng độc 3M 3200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.