Tổng hợp 19+ mẫu áo khoác gió đồng phục đẹp nhất

tong-hop-19-mau-ao-khoac-gio-dong-phuc-dep-nhat

Mẫu áo khoác gió đồng phục nào đang nổi bật nhất hiện nay bạn có biết không? Áo đồng phục được xem như là hình ảnh đại diện cho một công ty đơn vị. Khi thời tiết se lạnh thì những mẫu áo khoác gió đồng phục trở nên vô cùng quan trọng và phổ biến. Áo khoác gió bên cạnh giữ ấm cơ thể còn rất nhiều những công dụng vai trò khác. Cùng Thiên Bằng tìm hiểu những mẫu áo khoác gió đồng phục đẹp nhất và những vai trò khác nhé!

Những mẫu áo khoác gió đồng phục có vai trò như nào?

1.Giữ ấm cơ thể người lao động, nhân viên khi thời tiết se lạnh

Khi mà thời tiết chuyển dần sang se lạnh thì bạn có thể thấy mọi người bắt đầu mặc những bộ áo khoác khi đi ra ngoài đường hoặc đi làm và áo khoác gió cũng không phải ngoại lệ là mẫu áo khoác được mọi người rất ưa chuộng. Áo khoác gió giúp giữ ấm cơ thể, giúp đảm bảo và nâng cao sức khỏe không ảnh hưởng công việc.

ao-khoac-gio-dong-phuc-giu-am-co-the

Ngoài khả năng giữ ấm cơ thể, thì một lý do khác khiến áo khoác gió được ưa chuộng là khả năng chống thấm nước rất tốt, cản gió lùa rất phù hợp những ngày trời mưa gió mùa đông. Đối với những người lao động làm việc thường xuyên trong điều kiện sương mù, độ ẩm cao nên cần mẫu áo khoác gió này.

2.Nâng cao hình ảnh doanh nghiệp

Nếu không có áo đồng phục mọi người sẽ mặc những trang phục khác nhau theo sở thích và cá tính mỗi người khi đến nơi làm việc và vô tình điều đó sẽ khiến hình ảnh công ty không có sự đồng bộ và thống nhất và thiếu đi phần chuyên nghiệp. Đặc biệt không chỉ đi làm mà những sự kiện tập thể, cộng đồng thì việc mặc cùng một bộ đồng phục công ty sẽ tạo nên sự chuyên nghiệp , khẳng định và nâng tầm hình thương hiệu doanh nghiệp giúp khách hàng tin tưởng và ấn tượng hơn.

ao-khoac-gio-dong-phuc-nang-tam-hinh-anh-doanh-nghiep

Đối với học sinh, luôn phải mặc đồng phục mỗi khi đến trường. Vì điều này sẽ giúp hình ảnh ngôi trường đẹp chuyên nghiệp, đồng thời giúp các bạn học sinh trở nên đoàn kết hơn, không có sự khoảng cách phân biệt nào.

3.Yếu tố quan trọng khi xây dựng nét đẹp văn hóa doanh nghiệp

Khi khoác lên mình những mẫu áo khoác đồng phục thì tất cả mọi cá nhân trong một tập thể đều thể hiện được tinh thần trách nhiệm với công ty. Mỗi cá nhân sẽ đại diên quảng bá hình ảnh đến khách hàng hơn giúp nâng tầm thương hiệu công ty. Nét đẹp văn hóa doanh nghiệp còn thể thiện ở tinh thần đoàn kết mọi người tương trợ lẫn nhau trong công việc khi mặc lên màu cùng mẫu áo đồng phục sẽ không có khoảng cách xa lạ tất cả thật gần gũi thân thiện vì mục tiêu lớn. Những mẫu áo khoác gió đồng phục đẹp tạo nên giá trị thẩm mĩ, giúp tinh thần mỗi người được tốt hơn.

Những mẫu áo khoác gió đồng phục đẹp và thời trang nhất hiện nay.

Dưới đây cùng Thiên Bằng tham khảm một số mẫu áo khoác gió đồng phục đẹp, thời trang được thiết kế may tại công ty chúng tôi nhé:

ao-khoac-gio-dong-phuc-tinba-07
Áo khoác gió đồng phục Tinba 07
ao-khoac-gio-dong-phuc-tinba-08
Áo khoác gió đồng phục Tinba 08
ao-khoac-gio-dong-phuc-tinba-14
Áo khoác gió lót nỉ Tinba 14
ao-khoac-gio-dong-phuc-tinba-13
Áo khoác gió lót nỉ Tinba 13

Xưởng may áo khoác gió đồng phục công ty chuyên nghiệp, giá tốt nhất

Xin giới thiệu công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng hơn 12 năm kinh nghiệm may áo khoác gió đồng phục công ty. Với 3 xưởng may lớn + hơn 200 công nhân may kinh nghiệm tay nghề mau sẽ không ngừng thiết kế ra nhiều mẫu áo đẹp, thời trang, chất lượng tốt, bền khó rách, phù hợp nhu cầu mọi công ty.

Công ty Thiên Bằng chúng tôi đảm bảo may ra những mẫu áo đồng phục đúng chất vải, màu sắc, thiết kế, số lượng và giao hàng đúng cam kết. Nếu bạn có nhu cầu sở hữu ngay những mẫu áo khoác gió đẹp, bền, giá rẻ thì liên hệ đặt hàng ngay để được đội ngũ kinh doanh Thiên Bằng hỗ trợ tư vấn chi tiết 24/7 nhé!

“ Đông này không lo vì đã có áo khoác gió Thiên Bằng.”

Tham khảo thêm: 

Xưởng may áo khoác gió đẹp, bền, giá rẻ nhất tại Hà Nội

6+ loại vải may đồng phục áo khoác gió phổ biến nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.