Xưởng cung cấp quần áo bảo hộ PCCC an toàn tại Hà Nội

Quần áo chống cháy, chịu nhiệt, chống nóng được sản xuất với mục đích để mang đến sự an toàn cho người lao động. Xưởng nào ở Hà Nội chuyên cung cấp quần áo bảo hộ PCCC giá rẻ, chất lượng. Xin mời bạn hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Quần áo bảo hộ PCCC là gì?

Quần áo bảo hộ phòng cháy chữa cháy chính là bộ đồ mặc bên ngoài giúp bảo vệ an toàn cho các chiến sĩ cứu hỏa trong suốt quá trình chữa cháy. Thường thì bộ trạng phục này có cấu tạo bằng các chất liệu để ngăn lửa cháy vào cơ thể có thể gây bỏng làm ảnh hưởng đến tính mạng của các chiến sĩ PCCC. Hơn nữa, việc trang bị quần áo PCCC hoàn toàn là bắt buộc theo quy định của Bộ Công An.

Đặc điểm của quần áo bảo hộ PCCC

quan-ao-phong-chay-chua-chay

Nhìn chung, Quần áo bảo hộ PCCC dành cho những ai làm công tác chữa cháy thường có tính chất chịu nhiệt. Trong công tác phòng cháy chữa cháy, đây là trang thiết bị không thể thiếu đối với người lính cứu hỏa:

Quần áo bảo hộ pccc thường có những được điểm sau:

  • Được làm từ 100% chất liệu cotton, có khả năng chống cháy, không bắt lửa, khả năng chống cháy tốt.
  • Độ bền cao, khả năng chống ăn mòn, cũng như ngăn cản sức nóng từ bức xạ nhiệt của lửa.
  • Khả năng cách nhiệt, các điện tốt, không chứa chất độc hại an toàn cho người sử dụng.
  • Tạo cảm giác thoải mái, giúp người mặc vận động dễ dàng, di chuyển dễ dàng bởi tính chất của công tác PCCC.
  • Được làm từ chất liệu cotton tráng kim loại, không bám bẩn giúp cho việc vệ sinh và lau chùi trở nên dễ dàng hơn.

Sự cần thiết và tầm quan trọng của quần áo bảo hộ PCCC

Một số lĩnh vực hoạt động như dầu khí, cơ khí, xây dựng,… đều phải trang bị quần áo bảo hộ PCCC cho người lao động. Đây đều là những ngành đặc thù nên có thể sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của họ. Thấu hiểu được nhu cầu này mà các nhà sản xuất đồ bảo hộ lao động đã sản xuất và cho ra đời nhiều loại quần áo để sử dụng cho nhóm đối tượng này. Với đặc tính chống lửa, cùng độ bền cao nên người sử dụng cảm thấy an toàn và yên tâm trong khi làm việc. Một số quần áo bảo hộ PCCC còn được thiết kế kín đáo hơn để bảo vệ cơ thể tốt hơn.

Bạn có thể tham khảo thêm những bài viết dưới đây:

Chất liệu vải để may quần áo bảo hộ PCCC là gì?

Thông thường chất liệu vải để may quần áo bảo hộ PCCC có khả năng chịu nhiệt, cống được sức nóng từ các ngọn lửa trong các vụ hỏa hoạn. Loại quần áo này được làm từ chất liệu đặc biệt. Và để phát huy tác dụng cũng như tính hiệu quả đối với từng mức độ khác nhau, việc lựa chọn chất liệu cũng được thiết kế sao cho phù hợp. Chất liệu vải là một trong những vấn đề quan trọng quyết định chất lượng của quần áo bảo hộ. Nhất là trong ngành phòng cháy chữa cháy thường xuyên tiếp xúc với nhiệt độ cao nên chất liệu vải phải cao cấp.

  • Quần và áo bảo hộ PCCC được may từ chất liệu vải chủ yếu là Polyeste/cotton (65/35± 3%). Với khả năng chịu nhiệt độ cao lên đến 500 độ C, được sử dụng để may đồ bảo hộ cho ngành phòng cháy chữa cháy.
  • Màu sắc chủ đạo là vàng (pantone 15-1132 TPX), và được làm hoàn toàn 100% từ  vải Aramid sợi cao su tổng hợp. Đây là loại vải có khả năng chịu nhiệt tốt nhất hiện nay, có thể chịu nhiệt từ 2 đến 5 s với nhiệt độ là 350 độ C.

Giới thiệu một số mẫu quần áo bảo hộ PCCC năm 2021

quan-ao-phong-chay-chua-chay

quan-ao-phong-chay-chua-chay

quan-ao-bao-ho-PCCC
     Mẫu quần áo PCCC Hot nhất năm 2021

Xưởng cung cấp quần áo bảo hộ PCCC an toàn tại Hà Nội

Quần áo bảo hộ lao động có vai trò quan trọng và cần thiết đối với bất kì lĩnh vực, ngành nghề nào. Đặc biệt trong công tác PCCC, nguy cơ ảnh hưởng đến an toàn tính mạng và sức khỏe của con người là rất cao. Thấu hiểu được điều này, bảo hộ Tinba cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý. 

Nếu bạn đang có nhu cầu mua quần áo bảo hộ PCCC nhưng chưa biết địa chỉ nào uy tín, chất lượng. Vậy xin mời bạn hãy liên hệ đến Tinba để được đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp tìm cho mình được sản phẩm phù hợp.

Bảo hộ Tinba – hân hạnh phục vụ quý khách hàng trên khắp mọi miền đất nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.