Xưởng may quần áo bảo hộ thợ hàn chất lượng, uy tín

quan-ao-bao-ho-cao-cap

Quần áo bảo hộ thợ hàn không thể thiếu với những người thợ hàn bởi họ thường xuyên phải làm việc trong môi trường đối mặt với nhiều nguy hiểm. Việc trang bị quần áo bảo hộ cho thợ hàn là điều cần thiết. Để có được bộ quần áo bảo hộ tốt nhất, quý khách hàng hãy liên hệ ngay đến xưởng may uy tín, đáng tin cậy. Xưởng may quần áo bảo hộ Tinba là một trong những địa chỉ với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp quần áo bảo hộ thợ hàn chất lượng, giá thành phải chăng.

Đặc trưng của quần áo bảo hộ thợ hàn 

Công nhân thợ hàn làm việc trong môi trường đặc biệt, thường xuyên tiếp xúc với tia lửa điện, khói hàn. Do vậy mà quần áo bảo hộ dành cho nhóm đối tượng này phải đáp ứng được các tiêu chuẩn bảo vệ như: không hấp thu nhiệt, ngăn cản được tia lửa điện. Cụ thể như sau:

Chất liệu

Quần áo bảo hộ thợ hàn phải được làm từ những chất khó cháy, thường thì chất liệu vải pangrim của Hàn Quốc được sử dụng nhiều hơn bởi độ dày tốt, đạt được các tiêu chuẩn chất lượng. Hoặc chất liệu da khó cháy cũng được sử dụng để sản xuất quần áo bảo hộ trước các tác nhân với khả năng gây cháy như: tia lửa trong quá trình hàn.

1 số đặc điểm của quần áao-bo-tho-han bảo hộ thợ hàn
Áo bò thợ Hàn

Độ bền cao và chịu nhiệt tốt

Trang phục bảo hộ cho công nhân thợ hàn phải có khả năng chống nóng, chịu nhiệt tốt, chống tia lửa điện, chống hấp thụ điện. Có như vậy giúp bảo vệ làn da trước tác nhân độc hại trong lúc hàn.

Thiết kế thoải mái và thông thoáng

Công nhân thợ hàn thường xuyên tiếp xúc với tia lửa điện, nhiệt độ xung quanh sẽ cao, thường xuyên đổ mồ hôi. Chính vì thế mà quần áo bảo hộ của người thợ hàn phải được thiết kế thoải mái và có độ thông thoáng nhất định để không làm ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.

Tầm quan trọng của quần áo bảo hộ thợ hàn

Những người làm trong ngành cơ khí, sức khỏe bị ảnh hưởng khá nhiều bởi tia hàn điện, nhiệt độ hàn tác động trực tiếp đến cơ thể của họ. Đây là những chất độc hại không tốt cho cơ thể của con người.

Chính vì thế mà quần áo bảo hộ dành cho nhóm đối tượng này là cần thiết mà bất kỳ người thợ nào cũng phải có. Hơn nữa, quần áo bảo hộ hàn xì phải đáp ứng được tiêu chuẩn theo đúng quy định, bảo vệ được sức khỏe của con người.  

Chất liệu vải để may quần áo bảo hộ thợ hàn

Những người thợ hàn thường xuyên phải tiếp xúc với những vật nặng, vật sắc nhọn, nên cần phải được trang bị bộ quần áo dày dặn để ngăn chặn những xây xước trong quá trình làm việc.

Ngoài ra, trong quá trình làm việc, tia lửa hàn gây ra bụi bẩn, sức nóng, do vậy những bộ quần áo phải có khả năng chống hơi nóng, bụi bẩn, khả năng thấm hút mồ hôi tốt mang đến cảm giác thoải và dễ chịu cho người mặc.

– Đặc thù của công việc hàn xì, có thể kể đến chất liệu vải pang rim Hàn Quốc, chất vải kaki liên doanh, đây là hai chất liệu vải đáp ứng được yêu cầu của quần áo bảo hộ dành cho thợ hàn.

– Với chất liệu vải pang rim Hàn Quốc có tỉ lệ cotton cao, khả năng thấm hút mồ hôi tốt, mang đến sự thoải mái cho người mặc. Bên cạnh việc chọn mua chất liệu vải, bạn cũng nên chú ý đến kiểu dáng thiết kế của trang phục bảo hộ này. Lời khuyên dành cho bạn là nên lựa chọn những kiểu dáng thiết kế đơn giản, giúp thuận tiện hơn trong quá trình làm việc.

Một số mẫu đồng phục thợ hàn mà Tinba đang phân phối

quan-ao-bao-ho-tho-han

quan-ao-bao-ho-tho-han

Quan-ao-bao-ho-tho-han

Quan-ao-bao-ho-tho-han
Quần Áo Bảo Hộ Thợ Hàn

Xem thêm các mẫu quần áo bảo hộ thợ hàn cao cấp tại đây

Xưởng may quần áo bảo hộ thợ hàn chất lượng, uy tín

Quần áo bảo hộ Tinba tự hào là đơn vị sản xuất và phân phối quần áo bảo hộ lao động uy tín, chất lượng hàng đầu tại thị trường Hà Nội hiện nay. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm quần áo bảo hộ lao động chất lượng để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người công nhân.

Tinba hiện đang cung cấp quần áo bảo hộ thợ hàn giá rẻ với số lượng lớn, chất liệu vải cao cấp, và được may theo các kiểu dáng và màu sắc khác nhau giúp khách hàng lựa chọn dễ dàng. Sở hữu hệ thống máy móc hiện đại, dây chuyền sản xuất tiên tiến cùng đội ngũ nhân viên tay nghề cao sẽ mang đến cho khách hàng những bộ đồ bảo hộ lao động chất lượng.

>> Xem thêm: Chọn Đồng Phục Công Nhân Xây Dựng Cao Cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.