Tất cả những điều cần biết về đồng phục công nhân phòng sạch cao cấp

Quần áo bảo hộ phòng sạch được dùng nhiều trong nhà máy như thực phẩm, y tế, dược phẩm, môi trường yêu cầu không có bụi, sản xuất linh kiện điện tử. Vậy quần áo phòng sạch là gì? Địa chỉ cung cấp đồng phục công nhân phòng sạch cao cấp ở đâu chất lượng?

Khái niệm quần áo bảo hộ phòng sạch là gì?

Định nghĩa về quần áo bảo hộ phòng sạch có rất nhiều cách để định nghĩa theo chất liệu vải hoặc ứng dụng tạo nên bảo hộ phòng sạch. Nếu theo ứng dụng thì quần áo bảo phòng sạch là loại quần áo được sử dụng trong phòng sạch hoặc trong một không gian được thiết kế theo một tiêu chuẩn sạch nhất định. Cũng chính bởi môi trường yêu cầu sạch sẽ mà loại quần áo này có đặc trưng riêng của nó đó là không xổ lông, khả năng chống bám bụi cao. Còn theo định nghĩa chất liệu vải thì quần bảo hộ phòng sạch phải được làm từ vải phòng sạch. Đây chính là loại vải được dệt kết hợp từ các sợi Polyester chống xổ lông kết hợp cùng các sợi chống tĩnh điện.

đồng phục công nhân phòng sạch cao cấp
Mẫu đồng phục công nhân phòng sạch cao cấp

Phân loại quần áo phòng sạch

Quần áo phòng sạch là loại quần áo bảo hộ lao động đặc biệt để mặc ngoài với các chi tiết như: khẩu trang, tạp dề, quần áo liền thân, giày ống, găng tay phòng sạch….. Dưới đây là một số quần áo phòng sạch được sử dụng:

– Áo khoác, áo choàng phòng sạch: được thiết kế dài đến đầu gối mang đến độ an toàn cho người mặc mà vẫn đảm bảo sự thoải mái cho người lao động. 

– Áo liền quần phòng sạch: được thiết kế với phần áo liền quần liền nón, do vậy mà quần áo phòng sạch thích hợp với những môi trường phòng sạch yêu cầu về độ bụi và độ chống tĩnh điện.

– Áo liền quần liền nón: với thiết kế trang nhã được dùng cho phòng sạch nên được kiểm soát chặt chẽ về độ bụi và độ chống tĩnh điện. Với thiết kế vừa vặn dành cho cả nam và nữ, tránh phát tán bụi và tạp chất ra môi trường.

Tiêu chuẩn của đồng phục công nhân phòng sạch cao cấp

Hiện nay, đồng phục công nhân phòng sạch được thiết kế với mẫu mã và kiểu dáng đa dạng. Tuy nhiên loại trang phục này phải đáp ứng được tiêu chuẩn riêng đó là không được thải ra các sợi hay loại hạt làm ảnh hưởng đến chức năng của phòng sạch. Cụ thể như sau:

  1. Chất liệu vải mềm mại

Một trong những tiêu chuẩn bắt buộc của đồng phục công nhân phòng sạch đó chính là chất liệu quần áo thoáng mát, mềm mại và không gây cảm giác nóng bức, bí bách cho người mặc trong quá trình làm việc. Kiểu dáng của thiết kế quần áo phòng sạch với dáng ôm sát người mang đến cho người mặc một cảm giác thoải mái. Để từ đó giúp cho người lao động di chuyển và thực hiện thao tác công việc một cách thuận tiện và dễ dàng. 

  1. Khả năng chống tĩnh điện

Đồng phục công nhân phòng sạch cho dù là quần áo liền, hay quần áo dời hoặc áo khoác choàng đều được may bằng chất liệu vải chống tĩnh điện Polyester 100%. Trong đó sợi Carbon chính là yếu tố quan trọng giúp quần áo có khả năng chống tĩnh điện cao. Bởi thế mà quần áo được may bằng vải có mật độ Carbon càng lớn thì khả năng chống tĩnh điện càng cao.

Tinba – địa chỉ cung cấp quần áo bảo hộ phòng sạch uy tín chất lượng

Bạn đang muốn tìm mua đồng phục công nhân phòng sạch cao cấp nhưng chưa biết mua ở đâu để đảm bảo chất lượng với giá thành phù hợp. Bạn muốn đặt may với số lượng lớn với mức giá ưu đãi. Vậy xin mời bạn hãy liên hệ đến Tinba – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối bảo hộ chất lượng uy tín trên thị trường. 

Tinba cam kết:

  • Hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp đồ bảo hộ lao động chất lượng thị trường.
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có tâm huyết với nghề
  • Hệ thống xưởng sản xuất rộng lớn, trang thiết bị máy móc hiện đại
  • Chất liệu vải tốt nhất 
  • Mức giá cạnh tranh trên thị trường.
đồng phục công nhân phòng sạch cao cấp
Xưởng may Tinba

Để được tư vấn về mẫu đồng phục công nhân phòng sạch cao cấp khách hàng hãy liên hệ ngay đến Tinban hoặc tham khảo các mẫu tại website: tinba.com để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

tinba.vn cảm ơn bạn đọc đã quan tâm

KEY WORD:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.