Hiển thị 1–12 của 17 kết quả

Quần áo bảo hộ cao cấp

Áo bảo hộ Tinba 09

Vui lòng liên hệ

Quần áo bảo hộ Tinba

Áo Khoác Gió Tinba 7

Vui lòng liên hệ

Quần áo bảo hộ Tinba

Áo Khoác Gió Tinba 8

Vui lòng liên hệ

Quần áo bảo hộ cao cấp

Áo khoác lót nỉ Tinba 05

Vui lòng liên hệ

Quần áo bảo hộ cao cấp

Áo khoác lót nỉ tinba 06

Vui lòng liên hệ

Quần áo bảo hộ cao cấp

Quần Áo Bảo Hộ TB01

Vui lòng liên hệ

Quần áo bảo hộ cao cấp

Quần Áo Bảo Hộ TB02

Vui lòng liên hệ

Quần áo bảo hộ cao cấp

Quần Áo Bảo Hộ TB03

Vui lòng liên hệ

Quần áo bảo hộ cao cấp

Quần Áo Bảo Hộ TB04

Vui lòng liên hệ

Quần áo bảo hộ cao cấp

Quần Áo Bảo Hộ TB05

Vui lòng liên hệ

Quần áo bảo hộ cao cấp

Quần Áo Bảo Hộ TB06

Vui lòng liên hệ

Quần áo bảo hộ cao cấp

Quần Áo Bảo Hộ TB07

Vui lòng liên hệ

Hiện  nay, ngành xây dựng ở Việt Nam phát triển mạnh mẽ, mà ngành này có số lương công nhân đông đảo nên vấn đề an toàn lao động rất được quan tâm. Các doanh nghiệp luôn tạo điều kiện tốt nhất cho người lao động trong quá trình làm việc. Chính vì vậy mà việc trang bị quần áo công nhân là một trong những mối quan tâm hàng đầu để người lao động được bảo vệ một cách tốt nhất trong quá trình làm việc. 

Tầm quan trọng của quần áo công nhân trong lao động sản xuất

Đồng phục công nhân có vai trò rất quan trọng để giúp người lao động tránh khỏi những tai nạn, những rủi ro không đáng có trong lúc làm việc. Việc trang bị quần áo dành cho công nhân sẽ giúp họ tránh khỏi những tổn thương cho cơ thể khỉ phải tiếp xúc với chất độc hại, nguy hiểm. Đặc biệt, đối với doanh nghiệp, quần áo bảo hộ công nhân giúp doanh nghiệp thể hiện được hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp khẳng định được vị trí của mình trên thị trường. Để từ đó thu hút được nhiều khách hàng và đối tác hơn nữa.

Trong các doanh  nghiệp, người lao động chính là những người tham gia lao động trực tiếp để tạo nên sản phẩm mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp. Chính vì thế mà các doanh nghiệp cần phải quan tâm đến vấn đề đảm bảo an toàn cho người lao động trong quá trình làm việc. Nhất là trong ngành xây dựng, đây là ngành mà luôn phải tuân thủ theo quy định an toàn  lao động để đảm bảo tính mạng và tài sản cho người lao động. Chắc chắn một doanh nghiệp mà có tỉ lệ tai nạn lao động nghề nghiệp thấp sẽ thu hút được nhiều lao động và được nhiều đối tác tin tưởng lựa chọn.

QUAN-AO-BAO-HO-TINBA-9

Như vậy có thể nhận thấy rõ tầm quan trọng của đồng phục quần áo công nhân bảo hộ lao động trong xã hội hiện nay, không chỉ đối với người công nhân mà cả với doanh nghiệp. Do vậy mà các chủ doanh nghiệp cần chú ý đến việc trang bị quần áo công nhân cho người lao động của mình. Nên lựa chọn chất liệu vải dày dặn, đường may chắc chắn dành cho trang phục của người lao động để bảo vệ người lao động một cách tốt nhất. Hơn nữa, chất liệu tốt sẽ giúp thấm hút mồ hôi tốt, thoáng mát mang đến cho người công nhân sự thoải mái trong khi làm việc. 

Trên thị trường ngày nay có nhiều địa chỉ cung cấp đồng phục công nhân chất lượng tốt với giá thành phải chăng. Tuy nhiên quý khách hàng cũng lưu ý nên lựa chọn quần áo bảo hộ cao cấp có chất lượng, độ bền cao mang đến sự an toàn và sử dụng được trong thời gian dài. Có như vậy mới đảm bảo được sự lâu dài cho cả người công nhân và doanh nghiệp.

Tinba – địa chỉ sản xuất và cung cấp quần áo công nhân chất lượng

Xưởng may bảo hộ Tinba là địa chỉ được nhiều khách hàng biết đến trong lĩnh vực sản xuất và phân phối quần các loại đồng phục dành cho công nhân như: áo công nhân, áo công nhân xây dựng, áo công nhân cơ khí,…Tinba cam kết mang đến cho khách hàng, quý doanh nghiệp những sản phẩm đồng phục lao động chất lượng. Sở hữu hệ thống nhà xưởng rộng lớn, cùng trang bị thiết bị máy móc hiện đại nên giá thành phải chăng. Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ trong thời gian sớm nhất

Tại sao lại mua quần áo công nhân tại xưởng may Tinba?

– Đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình chu đáo, tư vấn 24/7

– Hỗ trợ vận chuyển với đơn hàng số lượng nhiều

– Chính sách bảo hành và đổi trả sản phẩm nếu lỗi do nhà sản xuất

– Nhận được nhiều ưu đãi khi mua sản phẩm tại Tinba

Xưởng may Tinba chuyên nhận may đồng phục quần áo công nhân xây dựng

Vải đồng phục công nhân cao cấp
Đồng phục công nhân chất lượng may từ vải công nhân cao cấp

Tinba không chỉ có sẵn những mẫu quần áo bảo hộ dành cho công nhân được thiết kế và may sẵn, chúng tôi còn nhận thiết kế và tạo nên những mẫu thiết kế theo đúng mong muốn của khách hàng. Những bộ quần áo dành cho công nhân đều được Tinba trực tiếp sản xuất và phân phối mà không phải thông qua trung gian nên khách hàng luôn nhận được sản phẩm có chất lượng cùng mức giá hợp lý. 

Vậy nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt may quần áo đồng phục công nhân cao cấp, xin hãy liên hệ với xưởng may Tinba.

Tinba.vn cảm ơn bạn đọc đã quan tâm!

Key word:  Quần áo bảo hộ cao cấp   Giày Bảo Hộ cao cấp  Mũ bảo hộ  Kính bảo hộ