Những yêu cầu cơ bản của quần áo kỹ sư xây dựng

quan-ao-bao-ho-lao-dong-xay-dung

Quần áo kỹ sư xây dựng có những đặc điểm gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây để biết được những yêu cầu cũng như mẫu mã của những bộ quần áo kỹ sư xây dựng.

Quần áo kỹ sư xây dựng xây dựng yêu cầu điều gì?

Tất cả các loại loại quần áo đồng phục đều có những yêu cầu riêng về chất liệu vải, mẫu mã, màu sắc và tính an toàn có được. Và những bộ quần áo của kỹ sư xây dựng cũng không tránh khỏi những yêu cầu này.

Chất liệu vải của đồng phục kỹ sư xây dựng

Trang phục của kỹ sư xây dựng phải đảm bảo các yêu cầu như: tránh nóng, khói bụi và dầu mỡ tại nơi thi công công trình. Đồng thời, nó còn đảm bảo được tính thoáng mát, thấm hút mồ hôi cực tốt. Trên thị trường hiện nay có 2 loại vải hay được dùng để may đồng phục kỹ sư xây dựng:

  • Vải PangRim Hàn Quốc: ưu điểm lớn của nó là thấm hút mồ hôi cực tốt, nên mặc vào sẽ cảm thấy mát. Vải nhẹ nhưng chống nóng cực hiệu quả. 
  • Vải kaki: đây là loại vải rất hay được sử dụng để may quần áo kỹ sư xây dựng. Tuy ít công dụng hơn vải PangRim Hàn Quốc nhưng giá thành của nó lại rẻ bằng một phần hai Ping Rim mà thôi.

Màu sắc áo bảo hộ kỹ sư xây dựng

Về màu sắc áo bảo hộ kỹ sư xây dựng thì tùy vào tính chất công việc mà có thể chọn những gam màu khác nhau. Đa số hiện nay, các đơn vị đều chọn màu sắc hơi tối, hay sẫm màu. Vì điều kiện công trình phần lớn ở ngoài trời, nhiều nắng và bụi bẩn.

ao-bao-ho-gile
áo gile bảo hộ xây dựng

Người ta có thể chọn may thêm những khoảng cắt, hay túi có những màu tươi sáng hơn. Có thể lấy từ màu logo thương hiệu của doanh nghiệp họ. Đây cũng là điểm nhấn để bộ đồng phục kỹ sư bảo hộ lao động Hà Nội mang nhiều điểm nhấn đặc biệt hơn.

Quần áo kỹ sư xây dựng phải đảm bảo được an toàn

Vì phải đối mặt với môi trường làm việc nhiều ánh nắng mặt trời. Và khói bụi, không khí bị ô nhiễm. Nên bộ đồng phục kỹ sư xây dựng phải đảm bảo được sự an toàn cho người lao động.

Ngoài ra, nó cũng phải giúp các kỹ sư thoải mái hơn. Dễ dàng di chuyển và làm việc. Không gây ra sự vướng víu hay mất tập trung.

Đồng phục kỹ sư xây dựng có phải là đồng phục ngành riêng không?

Các kỹ sư xây dựng làm những công việc như thiết kế, thi công, giám sát, …những đặc điểm chung của họ đều là làm việc ngoài trời. Vì thế, nên đồng phục kỹ sư xây dựng không có đồng phục ngành riêng. Mà miễn sao, phù hợp với điều kiện môi trường nơi họ làm việc.

quan-ao-ky-su-xay-dung

Sẽ đều là đồng phục bảo hộ nhưng từng công ty sẽ có những mẫu thiết kế khác nhau. Từ chất liệu vải cho đến màu sắc và kiểu dáng. Nhưng nhìn chúng lại, vẫn đảm bảo vào quy chuẩn của quần áo bảo hộ và tính an toàn.

Tinba – Đơn vị cung cấp đồng phục kỹ sư xây dựng chất lượng cao

Thị trường hiện nay, có rất nhiều nơi cung cấp đồng phục kỹ sư xây dựng. Nhưng về mặt chất lượng và giá thành thì không chắc có thể đảm bảo được. Vậy nên, để mua được những bộ đồng phục kỹ sư xây dựng chất lượng, ta nên tìm đến những xưởng may uy tín. 

Đồng phục Tinba – xưởng may đồng phục Hà Nội. Với phương châm: “khách hàng trao niềm tin, chúng tôi trao chất lượng”. Chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp nhiều mẫu mã đồng phục chất lượng cao, giá cả phải chăng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.