HƯỚNG DẪN MUA HÀNG TẠI TINBA

1. Giới thiệu

Chào mừng quý khách đến với trang web của chúng tôi. Bằng việc truy cập và sử dụng trang web này, quý khách đồng ý tuân theo các Điều khoản Mua bán Hàng hóa dưới đây. Chúng tôi có thể thay đổi các điều khoản này mà không cần thông báo trước. Việc tiếp tục sử dụng trang web sau khi các thay đổi được đăng tải có nghĩa là quý khách chấp nhận những thay đổi đó. Xin cảm ơn quý khách đã lựa chọn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

2. Hướng dẫn sử dụng website

Khi truy cập vào trang web tinba.vn, quý khách hàng cần đủ 18 tuổi hoặc được giám sát bởi cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp. Quý khách cũng phải có đủ hành vi dân sự để thực hiện giao dịch mua bán hàng hóa theo luật pháp Việt Nam. Trong quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ chúng tôi. Quý khách có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bằng cách nhấp vào liên kết hủy đăng ký nằm ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo của chúng tôi.

3. Thanh toán an toàn và tiện lợi

Quý khách hàng có thể lựa chọn một trong các phương thức thanh toán sau:

– Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng tại địa chỉ người bán.

– Thanh toán sau khi nhận hàng (COD) – giao hàng và thu tiền tận nơi.

– Thanh toán online qua thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản trực tuyến.

Chúng tôi cam kết đem đến trải nghiệm mua sắm thuận lợi và an toàn nhất cho quý khách hàng. Nếu có câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Đồng phục bảo hộ Tinba hân hạnh phục vụ quý khách!