Áo điều hòa dùng được bao lâu?

ao-bao-ho-gan-quat

Áo điều hoà dùng được bao lâu?

Độ bền của áo điều hoà dùng được trong thời gian từ 3 – 5 năm.  Còn riêng đối với thời gian sử dụng pin, áo điều hoà có thể dùng được 8 – 12 tiếng liên tục. Ngoài ra, sử dụng lâu hay không còn phụ thuộc vào các yếu tố:

Thời gian dùng pin

Thời gian sử dụng của pin áo điều hoà trong khoảng từ 8 – 12 tiếng liên tục (đối với sản phẩm chính hãng). Còn với sản phẩm không rõ nguồn gốc, không đảm bảo chính hãng, thời gian sử dụng pin có thể sẽ không được lâu và bền.

Thời gian sạc pin

Thời gian để sạc đầy pin áo điều hoà thông thường khoảng 5 tiếng.

* Lưu ý: Chỉ sạc khi pin đã được sử dụng hết để đảm bảo độ bền và thời gian sử dụng của pin đạt hiệu quả cao nhất. Tránh trường hợp pin chưa sử dụng hết mà đã tiếp tục sạc, điều này sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của pin.

Thời gian dùng áo

Đối với áo rời, vì được may bằng chất liệu vải khá dày dặn nên độ bền của áo có thể lên đến 3- 5 năm mà vẫn giữ nguyên được form dáng, không xù lông, sờn chỉ hay bạc màu nhiều so với quần áo thông thường.

Thời gian bảo hành

Thời gian bảo hành cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới độ bền của áo, do vậy trước khi lựa chọn mua, bạn nên kiểm tra kỹ càng, nếu sản phẩm có lỗi (áo bị xổ chỉ, pin yếu, nhanh nóng, quạt hoạt động với tốc độ khá chậm, mặc dù đã tăng lên mức cao).

Hầu như các đơn vị cung cấp trên thị trường chỉ bảo hành phụ kiên pin. Thời gian bảo hành thường là 6 – 12 tháng.

Ngoài ra, áo điều hoà có được bền hay không còn phụ thuộc vào người sử dụng.

Cách sử dụng áo điều hoà được bền lâu

– Không nên sạc pin liên tục, chỉ khi pin trong tình trạng báo đỏ, hết thì mới nên sạc.

– Nên tháo rời các phụ kiện pin, quạt, áo và bảo quản riêng khi không sử dụng

– Trong trường hợp chẳng may dính mưa, nên tắt hoạt động của pin và quạt, và tháo rời ngay sau khi đi mưa về, để tránh tình trạng ẩm ướt, gây ảnh hưởng đến phụ kiện pin, quạt.

– Không nên giặt áo bằng máy giặt liên tục để đảm bảo độ bền của áo.

Nếu quý khách có nhu cầu mua áo điều hoà chất lượng, chính hãng, xin vui lòng liên hệ tới số hotline 0961.203.270 – 0981.056.066 để được tư vấn và trao đổi miễn phí nhé!

>> Xem thêm bài viết liên quan:

Mùa hè mặc áo gì ra đường cho mát?

Bảng báo giá áo điều hòa vải kaki siêu mát – Giá mềm như bún

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.